[Cung Công Công] Neko Neko Darling Chap 3: chap 3

7.8/10 trong tổng số 47 phiếu bầu.
Trang 1/33
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kiyohana

Thích muốn chết ở đó bày đặt ngại ngại đồ...emo

Yuu_sama

Hóa ra không phải mùi bạc hà.. mà là mùi hoocmôn hấp dẫn.. :v 

blsozack

ra nhanh đi lâu quá à đợi mãi thôi


 

mieumieu1313

- liệu có truyện về anh cả nhà Nekotani không nhỉ :<

jeric

Tôi đánh giá cao hành động của anh công khi chó vừa nôn xong mà anh cũng không ngần ngại hô hấp nhân tạo cho nó trực tiếp bằng mồm. Anh thật dũng cảm nhưng cũng thật... đần emo

holy713

Chời má, tên anh cả hóa mèo nhìn mập ú, muốn chà đạp nó dễ sợ, cưng quá.

harrypolice113

Gia môn bất hạnh, nhà có mấy anh em bị đè gần hết emo

Yaoi Đam Mẽo Là Chân Lí sống

thề luôn emo đọc cái đoạn kia mị cứ có cảm giác bé cờ hó mới là main emo seme đúng anh hùng soái cẩu cứu mĩ nhân

AlanErick

tao tưởng ảnh nuốt con chó :3 hết hồn chim én :v emo

Misuzu

thôi r anh em nhà này chỉ còn hi vọng mỗi thằng cả nhà có 3 ae đừng để bị đè xuống hết nhaemo

zdikcutie

@Phù thủy miền tây|398072: tsun kute mà


 

Đọc Truyện Tranh [Cung Công Công] Neko Neko Darling chap 3 online

Bạn đang xem [Cung Công Công] Neko Neko Darling Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cung Công Công] Neko Neko Darling bởi (các) nhóm dịch: Cung Công Công. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, drama, romatic, cute của tác giả: Narazaki Souta. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 13+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 47 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cung Công Công] Neko Neko Darling hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,525 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cung Công Công] Neko Neko Darling Chap mới nhất hoặc [Cung Công Công] Neko Neko Darling chap 6, [Cung Công Công] Neko Neko Darling chap 7, [Cung Công Công] Neko Neko Darling chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cung Công Công] Neko Neko Darling Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x