8.6/10 trong tổng số 58 phiếu bầu.
Trang 1/25
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Korona

sao ít vậy chế?emo

Aki_sama0207

emoWTF? tháng 1 lận, gần hết mẹ tháng 1 r con j????emo

Nho nhỏs

đùa à. còn chưa nhìn mặt thằng main chính mà đã end là sao. híc, chờ đợi là hạnh phíc mà emo

pink2707

hay, dễ thương...nhưng end??? emoemoemo

Aki_sama0207

@pink2707|230402:chưa end đâu chế!!!emo

hw_love

từ đầu truyện đến cuối truyện vẫn chưa thấy mặt anh main, ức chế emoemoemoemoemoemo

loveblue3

End? the hell?!!!!!!!!!!!!!!!!!

Yona-sama

emotại sao cái kết lại như thế

Heromo

chắc ý là hết vol 1 hay sao đó chứ. mới check. truyện này vẫn đang publishing mà hết gì mà hết emo

munmeovuive

 chương cuối rồi á nhanh thếemonoooooooooemo

Flipper

emodễ thương quá xá!!

canxuan94

tẹo nữa là đc nhìn mặt ông chú r, muốn bóp chết con rồng mặc dù nó rất đáng yêuemo emo emo, cái kết cảm thấy hụt hẫng. Thank nhóm dịchemo

EmmaTN

vậy là đến tháng 1 mới có nữa hả???

Minyeon

Vừa cảm thấy đáng yêu vừa cảm thấy hụt hẫng :vv

datlop2233

ít nhất cho tui thấy mặt ông chồng đi chứemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nenene chap 3 online

Bạn đang xem Nenene Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nenene bởi (các) nhóm dịch: Du Ly. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: comedy, historical, romance, shoujo, supernatural của tác giả: Otousan và Hagiwara Daisuke. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi all+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 58 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nenene hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,740 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ねねね; 呐呐呐; Nen ne no ne; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nenene Chap mới nhất hoặc Nenene chap 4, Nenene chap 5, Nenene chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nenene Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x