7.5/10 trong tổng số 109 phiếu bầu.
Trang 1/23
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

wallvxxy

Vẫn chưa có tập mới :((( 

Inugami Yuuki

@wallvxxy|504718: bên Eng vẫn chưa ra chap mới nên team cũng c hịu, khi nào bên kia ra thì team sẽ bắt tay làm luôn cho nóngemo

yuu&sun96

oh ~~~ i ship it emo mau chap mới nha !!! ủng hộ nhóm

jeric

Bị thích anh Yukio emo Mong là có phần của anh thụ với Yukio

narika_win_win

ôi năm mới cúc hoa càng bị nát thêm....bằng 2 cây.....emo

Windywing263

Vâng nếu không nhường thì anh bớt chơi chung 3p đi

kagura chan

công ngầu dễ sợ , mong em thụ chọn cả 2 ngườiemoemo

Sen Mai.

emo  Mạnh mẽ lên anh ơi.  


 


Kiểu này chắc là anh không sống đến năm mới nổi đâu.  emo

LES-OTAKU

emo yêu truyện và nhóm dịch


 

wallvxxy

công đẹp quá đi :<  ngầu vcl

Inugami Yuuki

@Hủ Nữ Otaku|477527:buồn thay cho team TT8 là bộ này team WP có từ lâu rồi chỉ là nhóm quên đăng lên đây thôi heheheheemo

têngibaygio

@Inugami Yuuki|477535:emonhóm có tâm quá

Hủ Nữ Otaku

@têngibaygio|477561:nhóm cx chỉ là vô tình thui mà


k phải cố ý đâu


 

Đọc Truyện Tranh Netorare Triangle chap 4 online

Bạn đang xem Netorare Triangle Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Netorare Triangle bởi (các) nhóm dịch: Yaezakura. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, , School Life, , Yaoi của tác giả: Gogo Yoji (Hashigo). Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 109 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Netorare Triangle hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 16,183 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ネトラレトライアングル; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Netorare Triangle Chap mới nhất hoặc Netorare Triangle chap 5, Netorare Triangle chap 6, Netorare Triangle chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Netorare Triangle Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x