7.3/10 trong tổng số 250 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hikaru273

ta nghi ông dượng đang có ý đồ rất là trong cmn sángemoemo

Yukineko samatoharu

của nó to hơn của mày ,điều đó có nghĩa là mày sẽ ko bao h thỏa mn đc nóemo

tanaka_suu

- Hình như ông dượng đang có ý định gạ xoạc emo

khongminh211176

có cảm giác ông dượng có ji đó đó ko ổn cho lắm   emo

muahe2017

lỗi của ng` mẹ ! cn mới nhỏ đã cho trải nghiệm lần đầu ! k hề ngăn cản !!nên sau này ra vậy ! 


mà k s cũng tốt mà (qan điểm sai lầm của cá nhân)

Misuzu

ko bjk có ai thấy giống e ko chứ e thấy thằng bé tóc trắng bt nhìn đã thụ lòi r h thả tóc xuống (chap trc còn ngồi ôm gối nghe đt nữa chứ) nhìn còn thụ ác nữa e cầu sau này có thằng nào đó đè ẻm raemo

xaxa_154

@Misuzu|397181:cũng cùng suy nghĩ.. thấy thụ lòi za.. mà lúc nghĩ : " cái đó to hơn .. " Lại liên tưởng thụ nào cái đó cũng nhỏ hơn Công cả emo

Khải Vân

@Misuzu|397181: công của e ấy đến những chap cuối mới xuất hiện, công tóc đen lạnh lùng boy a~ emo

candylinh1997

@Khải Vân|398235: thím coi ở đâu cho mình xin link với ><~~~

meomeo78

@Khải Vân|398235:đọc ở đâu zậy bợn? Lezhin? tui hết xiền roài,làm thao đây???

Kirara Ai

bà mẹ thấu hiểu con phết còn gì, biết được cả chuyện của con , cơ mà tui thấy " cha" của jihan cứ kiểu gì ý 

Diemmi.ham

Huyng à, cái gọi là tạm thời bởi vì không bao giờ bền lâu cả, huyng hãy về bên Seme của huyng đi. emo Nhìn huyng cứ thế này t đau lòng cho cả hai lắm. emo


P/s: buồn vì chap này a đen chưa xuất hiện emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 4 online

Bạn đang xem Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Manhwa, Boyslove của tác giả: Fargo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 250 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 36,478 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: if you like me so; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap mới nhất hoặc Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 12, Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 13, Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 14 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x