7.3/10 trong tổng số 250 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

thienchihat24

Cho em cop truyện đc hk ak. Nguồn đầy đủ Ạ

sukijumaisatoh

Ko thấy Minjae nữa remo Đa số là Hyung

Hymashi21

@sukijumaisatoh|412334:thím nên đọc kĩ phần giới thiệu của phần này mới đúng, ngay cái ảnh đại diện phần 2 này đã ko phải là couple cũ rồi.


 

sukijumaisatoh

@Hymashi21|415972:Thím biết nhưng mà nhớ Minjea quá đi thôiemo

Thiên Yến

emothằng đó thế éo nào lại là công, yên phận làm thụ đi lỡ sau này dòng đời đưa đẩy cx biết đưa mông ra kiếp ăn. Đen đẹp zai ới ời ơi! anh thật là pơ phẹtemo

dauxanh rauma

đậu má muốn chém mấy thằng chó mồm bẩn này ghêemoemoemo

venusdiamond

@dauxanh rauma|407317: Nó có nói gì sai đâu. @@emo

hủ nữ nà

nhóc hye syung xin hãy yên phận làm thụ đi hãy từ bỏ bé thụ jinhan ngay vì ẻm là của kiseon nháemoemoemoemo

Tử Điệp 127

Đọc p1 tưởng anh thụ ích kỷ, ai dè kết p1 qua đến p2 thì ra ảnh thích ngược bản thân. 


Hóng chap mới

Hủ_Nữ_Đen_Đỏ

emo tưởng dc xem H emo sớm phải lofg dj để ta còn hosg H emo

neihades

Má ơi cầu anh cao to đen hôi nào tới quất thằng nhìn mặt thụ lòi này đi, chs t ghét nó quá trời! emoemoemo

Hanime

emo Biết chứ =v= đm nghĩ sao vậy bé yêu

saomai1703

5 chương là quá đủ cho t rái tim mỏng manh của mình r...huhu..tác giả cũng ít có ác lắm...emo

anhhehehe

emobạn ấy ko biết mình đang đối đầu với ck tương lai của hyung rồi, tội bé...


và bạn chỉ làm thụ thôi nhé, đù emo


 

Đọc Truyện Tranh Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 5 online

Bạn đang xem Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Manhwa, Boyslove của tác giả: Fargo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 250 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 36,754 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: if you like me so; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap mới nhất hoặc Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 12, Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 13, Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 14 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x