7.3/10 trong tổng số 249 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Pantruc

Em ủng cmn hộ các anh chịemo

sukijumaisatoh

Mấy ng nào mà biếng nhập cái pass ngắn như z là não phẳng lắm đấyemo

xaxa_154

emo   những dạng thể loại muốn ăn sẵn mà Não k muốn động thì toàn thể loại ngu xuẩn-lười .... Chứ pass nhà nhóm là 1 trong các pass dễ của dễ rồi ấy. 
P/s: Nói thực thì ss1 hay ss2 mik đều tìm eng và quả thực ss2 có qua đc bản Hàn coi,nhưng bản Hàn nếu mở Khóa chap 2 thì bên nhóm đã úp 5~6 rồi nên hóng chủ nhà,chứ k hóng bản Hàn (mặc dù tiếng Hàn 1 từ cũng k hiểu  emo ).

linhbear

@xaxa_154|415453: ^^ Thím ơi mai Nhóm lên sàn bộ Yêu x Thần Thú các Thím nhớ lên TT8 Page hoặc wordpress hóng nha 

xaxa_154

@linhbear|415551:emo  trên fage có nhắc vụ Yêu x Thần Thú hôm bữa.. Mà nghe là k hợp khẩu vị,k biết có ăn đc k.. Dù sao cũng mong nhóm k drop vì các lí do cái bọn khốn nạn,éo phải người làm ra việc thất đức.. Còn nhỡ đành drop thì tui cũng ủng hộ,cho tụi nó hết ăn cắp (còn việc các chương sau,thôi thì tự biên tự diễn cho Hoàn thui emo ).

linhbear

@xaxa_154|416524: có chap 7 k up lên đây thôi chứ k drop nhé :)) 

xaxa_154

@linhbear|433240:emo  cái hồi cmt đó xong.. Tui qua nhà nhóm coi rùi,ý hí hí..

Nara Higori

em theo chị từ lúc bên kia chưa bị mất cơ, công sức bọn chị, mấy đứa ít cmt như em đều biết á, thôi thì mấy chị xem như đang tháng cô hồn, về nhà thắp nhang cầu cho nó sớm siêu thoát, bực tức hại sức khỏe lắm ạ emo

linhbear

@Nara Higori|415452: ^^ hihi Cám ơn bạn đã theo dõi mình bao lâu này, Mai Nhóm lên sàn bộ Yêu x Thần Thú các Thím nhớ lên TT8 Page hoặc wordpress hóng nha 

Cutieee

 Thím quên cũng cô hồn hả thím ơi :) toàn hãm, NL mong manh.

linhbear

@Cutieee|415362: ^^ Thím ơi mai Nhóm lên sàn bộ Yêu x Thần Thú các Thím nhớ lên TT8 Page hoặc wordpress hóng nha 

Cutieee

@linhbear|415548: Cảm ơn thím nhiều nhé. Fightinggg.

luvtomfelton

Đúng là ss1 mình có thể đọc 1 lèo bằng bản English nhưng ss2 này tìm thì hoàn toàn k có. Lúc nhóm up ss2 m cũng khá là ngạc nhiên. Nhóm đã bỏ tiền ra mua về, lại mất công trans lại, nên cái công sức ấy hoàn toàn xứng đáng trân trọng. Dù có làm tiếp hay drop đi nữa thì k ai có quyền ý kiến hết.  

linhbear

@luvtomfelton|415154: ^^ Thím ơi mai lên sàn bộ Yêu x Thần Thú các Thím nhớ lên TT8 Page hoặc wordpress hóng nha 

KYOKO2012

tội nghiệp thím... vs thành phần như vậy thì next cho đỡ bận tâm thím ạ! có để đọc free là hạnh phúc vô vàn oy thanks team <3 emo

linhbear

@KYOKO2012|414923: Team sắp có 1 bộ Yêu x Thần Thú bao Cưng các Thím nhớ vào hóng nha, Chủ Nhật lên sàn ^^

neihades

Gặp mấy đứa vậy thì cứ block fb kick khỏi wp cho lành đi thím ơi, não tàn vậy rồi quan tâm làm chi cho mệt người chứ!

linhbear

@neihades|414632: ^^ Team sắp có 1 bộ Yêu x Thần Thú bao Cưng các Thím nhớ vào hóng nha, Chủ Nhật lên sàn

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 7 online

Bạn đang xem Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap 7 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Manhwa, Boyslove của tác giả: Fargo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 249 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 36,124 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: if you like me so; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap mới nhất hoặc Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 12, Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 13, Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 14 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap 7, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x