Người Bạn Thân Của Tôi Hơi Kỳ Quái Chap oneshot:

6.8/10 trong tổng số 17 phiếu bầu.
Trang 1/14
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

shiroko

WHERE IS THE 18+!!! H ơi...huhuhu..emoemoemoemoemoemo

Học học

ha ko đăng H làm ơn đừng đăng nữa đc ko mất công đọc lắm emo

yaoiforever

mị nghĩ mị sắp bay sang web khác đọc tiện nữa 18+ 21+ cut H so thú dị nàm saoi =__  emo

Sắc nữ @@

Sao truyện nào cux cắt H vậy ??? Càng ngày càng mất niềm tin mà emo. Thà vậy đi nghe KTT thì tốt hơn. Mong đừng cắt H của tui nữa. làm ơn đấy 

narika_win_win

để18+ mà cắt H,có khác nào mua thịt mà ko có đâu!emo

Đọc Truyện Tranh Người Bạn Thân Của Tôi Hơi Kỳ Quái chap oneshot online

Bạn đang xem Người Bạn Thân Của Tôi Hơi Kỳ Quái Chap oneshot là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Người Bạn Thân Của Tôi Hơi Kỳ Quái bởi (các) nhóm dịch: Lion\'s House. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Shounen Ai của tác giả: Kanbayashi Takaki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.8/10 trong tổng số 17 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Người Bạn Thân Của Tôi Hơi Kỳ Quái hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,961 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: My Best Friend’s Kinda Weird; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Người Bạn Thân Của Tôi Hơi Kỳ Quái Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Người Bạn Thân Của Tôi Hơi Kỳ Quái Chap oneshot, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x