8.0/10 trong tổng số 233 phiếu bầu.
Trang 1/16
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

SM_senpai

@Hủ Nữ Otaku|394067: Em thì thích trang 9 emo

Bánh lọc Đam Mẽo

Chợt nhìn thấy hai cái cây ở trang thứ 15 emo.


Dù sao thì thanks nhóm emo

tanaka_suu

- Quả pose mới :3 :3 anh em đi thử liền đi 

yennhi_tsundere

@jushiuri hikaru|393384: bình tĩnh cô, còn vol 2 nữa, đựu, t bắt đầu chán rồi đấy emo

thanh_thanh_lì_lợm

bọn họ đã dùng cái sịp để lau miệng cko nhau ?!!! thật là dã man quá ~~~ 

thanh_thanh_lì_lợm

trả máu lại coi !!! mà seo có cái trx này là hk che lại nhỡ? hí hí hí ...emo

Chim Te

tưởng sao chứ mấy phút cuối em gần nhập việnemoemoemo

tiểu vương tử

1 trong những a seme đẹp nhứt trong list ya của mị ~~~~ emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Người Hái Hoa Dại chap 7 online

Bạn đang xem Người Hái Hoa Dại Chap 7 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Người Hái Hoa Dại bởi (các) nhóm dịch: no Yaoi no Life. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Suzushiro của tác giả: Suzushiro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi Hủ là chơi tất+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 233 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Người Hái Hoa Dại hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 28,662 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Người Hái Hoa Dại Chap mới nhất hoặc Người Hái Hoa Dại chap 9, Người Hái Hoa Dại chap 10, Người Hái Hoa Dại chap 11 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Người Hái Hoa Dại Chap 7, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x