Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Chap 1:

5.2/10 trong tổng số 87 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Rin_186

@CHIM_SUGA|481942: Haha, bản eng nó ghi vậy tớ cũng không biết đổi thành gì luôn

Rin_186

@sally vu|481777:cảm ơn bạn nhiều nhé. <3 mình sẽ cố gắng

dangkhanhlinh143

why why?? tại sao nhóm dich lai cho ra truyện này, mới chap1 thui mà....máu mũi ơi quay lại đi

babyiu62

đúng. em chính là mary - bé thụ đáng eo của anh đó, Mary said.emo

Na_na_chan

hóng quá emo truyện đẹp vãi emo

Rin_186

@Na_na_chan|481670:cảm ơn bạn nhiều nhé. <3 mình sẽ cố gắng ạ

Đọc Truyện Tranh Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc chap 1 online

Bạn đang xem Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc bởi (các) nhóm dịch: Unknown. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #soft yaoi #đammỹ #romance #manhwa của tác giả: Oneurman Saneun Hyeongje.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 5.2/10 trong tổng số 87 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,593 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Boy Concubine; Double Relationship; 남첩 [연재]; 双重关系; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Chap mới nhất hoặc Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc chap 5, Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc chap 6, Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x