6.7/10 trong tổng số 12 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

HONEKAWA SUNEO

ủa,bộ này team dịch tới chap 6 r mà


 

Yu2003

@HONEKAWA SUNEO|390162: Cậu có link không?? :3 Tớ tìm không thấy


 

HONEKAWA SUNEO

@Yu2003|391329:pạn dzô tìm kiếm ghi:Nói cho em biêt đi,sói à(không cần cảm ơn đâu)emo

Yu2003

@HONEKAWA SUNEO|391340:emo cảm ơn :3

Kanne

Bộ này mấy hôm trước đã có team dịch rồi mà emoemo

phieu

đọc mấy truyện rút ra kinh nghiệm ..mấy má công đeo kính thật đáng sợ emo

Vân Đạm Phong Khinh

=))) Thật ra ngốc nghếch công chỉ là cái mã ngoài thôi. Tất cả đều là dối trá huhuhu.

nami9140

emo ngay từ đầu là đã thấy nghi nghi rồi ....emorút ra bài học cho bản thân:" những thoằn công nhìn hiền hiền thường rất nguy hiểm"  emo

Đọc Truyện Tranh Nói Em Nghe Đi, Ngài Sói chap 1 online

Bạn đang xem Nói Em Nghe Đi, Ngài Sói Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nói Em Nghe Đi, Ngài Sói bởi (các) nhóm dịch: The Twins Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Nanoka Yaoi, TheTwinsgroup của tác giả: Nanoka. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 13+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.7/10 trong tổng số 12 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nói Em Nghe Đi, Ngài Sói hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,041 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Oshiete; Ookamisan; Tell me; Mr.Wolf; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nói Em Nghe Đi, Ngài Sói Chap mới nhất hoặc Nói Em Nghe Đi, Ngài Sói chap 2, Nói Em Nghe Đi, Ngài Sói chap 3, Nói Em Nghe Đi, Ngài Sói chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nói Em Nghe Đi, Ngài Sói Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x