6.8/10 trong tổng số 579 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kinako34516

Thích nhỏ bạn của main chính với thg đội 1 mong sao cho chúng nó xxxx nhau!emo

xaxa_154

emo  sao có cảm giác chàng trai mấy chap sau đó có vấn đề nhỉ.

rikato97

truyện này vui ghê, kiểu gì bác tác giả cũng chèm cảnh vui vui của nhỏ vào đc emo

Miu Xjnh

eng có đến chap 12 rồi thì phải

xaxa_154

@Miu Xjnh|407825:bộ này khá dài luôn bạn ạ  T_T .. 
P/s: Nãy đọc nhầm nên cmt sai.. Giờ phải đính chính lại.. Tại mới đọc tới chap 6===> = tầm chap 19~20.


 

luudan6285

@xaxa_154|408305: Bạn nhầm rồi chăng? Sechan không có người con gái khác chỉ có mỗi Rea Im thôi, có một người khác thích Sechan mà cậu này không để tâm.

quynhnhung0515

@Miu Xjnh|407825:Cho mk xin link Eng dc hk emo

Đọc Truyện Tranh Nói Với Em chap 8 online

Bạn đang xem Nói Với Em Chap 8 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nói Với Em bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: adult, comedy, Romance, mature, smut, webtoon, manhwa, Phát Hành Tại TT8 Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.8/10 trong tổng số 579 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nói Với Em hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 81,647 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Talk To Me; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nói Với Em Chap mới nhất hoặc Nói Với Em chap 22, Nói Với Em chap 23, Nói Với Em chap 24 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nói Với Em Chap 8, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x