8.6/10 trong tổng số 50 phiếu bầu.
Trang 1/39
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

pipi1212

@Kỳ Liên Di|516764:đúng , tôi cũng éo có thiện cảm với ông tóc đen, kiểu đéo đâu lòi ra đòi giành thụ :v

FrauZehel

đừng 3P là được t đell thích 3P tí nào :) 1 x 1 thôi vừa sạch vừa khỏe

phuctoan

@FrauZehel|516569: ĐÚNG ÒI CHẾ 3p nhìn kì cục vãi bõ không thấy xấu hổemo


em thấy nó ghê waemo

Fujoshi gamer

Ủa chuyện gì xảy ra vậy tao là ai đây là đâu???emoemo Truyện này làm em bối rối Vcl mấy thím ạ vẫn chưa hiểu mô te gì đang xảy ra nhưng chắc là truyện sẽ hay cố gắng đu theo vậy he he thanks nhom dịch ạ hóng chap mới emoemo

yukiyukiyuki

emo căng quá căng emo tranh thụ sao hay à emo

Moe~

chơi 3P đuêemo

phuctoan

@Moe~|514217: 3p ghê vãi chưởng 1x1 sạch sẻ khỏe emo

lanlantinh

truyện có hơi nhìu trang nhưng mình vẫn chưa hiểu được nguyên nhân mâu thuẫn giữa 2 ng này. như vậy lúc làm sáng tỏ sẽ hơi khó á. hình vẽ thì khá đẹp, bộc lộ đc cái đểu và cái dễ thương. chuyện xảy ra hay. tóm lại là đươc. ra nhiều đi mình đợi

bluedevil94
@lanlantinh|514196: mình cũng chưa có hiểu là vì sao mà 2 đứa nó chia tay :v

Đọc Truyện Tranh Obscura chap 3 online

Bạn đang xem Obscura Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Obscura bởi (các) nhóm dịch: TuTu http://tutu.nhomdich.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhwa, 18+ Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 50 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Obscura hiện đang Tạm ngưng dịch, nhưng vẫn được theo dõi và liên tục cập nhật sự thay đổi chap, vì vậy hãy đón chap mới tại TT8.

Truyện này hiện đã có 12,313 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Obscura Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Obscura Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x