8.2/10 trong tổng số 50 phiếu bầu.
Trang 1/43
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hủ nữ nà

hé hé mị rất hài lòng vs thg seme này emo rất làemo

FrauZehel

=)) xác định rồi anh quản gia ơi =)) cậu chủ của anh k động vào phụ nữ được nữa đâu

asami114

@otakuvbsp90@gmail.com|411814: but he is also good. 


emo

Trần Kim Tú

Coi cái pic cuối thấy ông seme liếm môi gian tà, tui liền xác định là ông Sebastian kia sắp bị ăn rồi a ~ emo

Mưa Nhỏ Tí Tách Rơi

@Trần Kim Tú|411417: Thím có thấy ngược ngược khi nói ra câu đó k :))) Sebby bị ăn há há há :))

Trần Kim Tú

@Mưa Nhỏ Tí Tách Rơi|415072: Bởi mới nói, tiêu luôn cái hình ảnh của Sebastian trong tui mà. emo

nanka114

@KiêpSauTaoVẫnLàHỦ!!!|406881: đọc BL của thím ta mắc cừơi quá :v


 

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Oh, My Young Master! chap 1 online

Bạn đang xem Oh, My Young Master! Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Oh, My Young Master! bởi (các) nhóm dịch: Yandere Tsuki. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi của tác giả: Tsukinose Maro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 50 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Oh, My Young Master! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 10,040 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Ôi; thiêú chủ của tôi!; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Oh, My Young Master! Chap mới nhất hoặc Oh, My Young Master! chap 6, Oh, My Young Master! chap 7, Oh, My Young Master! chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Oh, My Young Master! Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x