[One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. Chap 1: Oneshot

7.2/10 trong tổng số 53 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Rin Ves

emo cha má ơi, ngủ một giấc tỉnh dậy giật mình phát hiện ra anh đẹp trai vừa ch*ch mình tối qua có cái mặt.....

Satoh Rii

À à ờ ờ đang hay mà lại là ONESHOT emoemo

Thiên Yến

emo một nỗi sợ mang tên oneshotttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt~

Chim Te

thụ bảo; ui đm giựt cả mìnemo

beokonao

otoke emo hay quá mà lại oneshot tiếc ghê hụ hụ emo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. chap 1 online

Bạn đang xem [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. bởi (các) nhóm dịch: The Silent. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: :3 của tác giả: Hasumi Hana. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.2/10 trong tổng số 53 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,616 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Amakushitataru; Mashin no Shitone; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x