7.7/10 trong tổng số 88 phiếu bầu.
Trang 1/137
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

thulinhthebai208

nếu Genos không phải là người máy thì tập này được thấy cảnh đẹp mắt rồi :v :v :v emoemo

Neversayno1106

Khi mà tác giả lười vẽ Genos bay lượn màu mè, bắn súng laser, boom đạn bay tứ tán đẹp mắt vcl thì cứ để Saitama xuất hiện rồi end chap.


emo

2uỷ crazy

buồn cười vãi !!! hahahaha , khổ thân genos lần nào xuất hiện rất hoành tráng xong kết thúc thì tan tác không kể nổi ~~~ aaa garou sắp bị bẻ cong rồi , mong anh đừng cong hãy giữ vững cái kiểu làm  người xấu theo riêng anh chứ đừng đi theo hiệp hội quái vật nha anh ơi !!! 


tên nhân vật hãy để nguyên gốc đừng dịch ra tiếng việt như bản xuất bản của kim , nghe nó chuối lắm 


không biết sau đợt này bọn anh hùng sẽ thăng cấp cho sai không hay lại nói anh ăn gian nữa đây ~~ 


 

minhthanhanh2409

dài vkl ra, đến khi gặp thánh sai là tắt :v

saumap296

Lăn chuột 143 lần...emo


Ngạc nhiên chưa!

yeu.truyen.trang

uoc gi truyen nao cung ra dai nhu chap nay con dich nua la ae sung suon 


 

cafetinh283

đây là cái chap dài và tuyệt vời nhất t từng đọc,tác giả bỏ ra 2 tháng để hoàng thành ko uổn phí mà emo

Vũ Phong1408

Thánh sai đánh từ đầu mà nó còn cái đấm ôi vc


Mong đến khi ra phim coi cảnh này

Đọc Truyện Tranh Onepunch-Man chap 125 online

Bạn đang xem Onepunch-Man Chap 125 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Onepunch-Man bởi (các) nhóm dịch: Vechai. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Comedy, Fantasy, Manga Sci-fi của tác giả: ONE.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 88 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Onepunch-Man hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,012 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: OnePunch-Man; One Punch Man; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Onepunch-Man Chap mới nhất hoặc Onepunch-Man chap 134, Onepunch-Man chap 135, Onepunch-Man chap 136 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Onepunch-Man Chap 125, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x