7.6/10 trong tổng số 296 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hủ nữ kashu

emo đừng ngủ mà ngủ rồi ai dịch cho tụi này đọc emo

Kaidou Ren

Đứng mà, chui ra đi cho tui nhờ, tiếp đi tiếp đi bờ li emo


 

hathi123

ngủ nhiều wa sẽ mập đó ad ơi

chisu

EE AD đừng ngủ mà emo,AD đi ngủ em đập cái gường AD chơi emo

meochayga

emo  đừng có "ngủ đông" a~~~

Satoh Rii

Nguyên Khê...nào emođến đây ta quăng cho bịt mắm tôm emo

meo meo ~^-^~

truyện hay ghê còn ngọt hơn cả ngôn tình nữa - ủng hộ ra tiếp nha

Minie Siro

Giữ lại người ta nhanh còn kịpppp emo

Danmei & Boylove

@justinle2923@gmail.com|417054:Quên mứtt, bông đã có chậuemođừng hòng mê hoặc! emo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 34 online

Bạn đang xem Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap 34 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ bởi (các) nhóm dịch: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, Comedy, Shounen, ai của tác giả: Tinh Cầu Bố Bố. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 296 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 22,830 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap mới nhất hoặc Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 48, Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 49, Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 50 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap 34, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x