7.7/10 trong tổng số 329 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

yaoiforever

ôi thặc thâm thúy khi dán chữ trai sau chữ bạn

bearhimawari

emoyêu nhóm quá .... ráng ra tiếp nha bạnemo

dragoneel
Có bác nào ở đây fan anime không, có thì ai chưa biết nghe thử bài này nè:https://www.youtube.com/watch?v=reUyO6iVHjU

Lấy từ bộ siêu phẩm anime 2018 mang tên Violet Evergarden, giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng đảm bảo sẽ làm vừa lòng người nghe.

Thử đi, không hối hận đâu.
Bảo Mai

@dragoneel|466249: fan anime luôn nè, Violet đúng chuẩn best girl luônemo

dragoneel

@Bảo Mai|466447:ờ công nhận đó bác, chưa biết cốt truyện tương lai thế nào nhưng cái đồ họa thì đúng là có 102 rồi, đẹp kinh dị luônemo

Kotobuki

Hay quá. Tiếp đi nhóm dịch ơiemo

zuhera

phải nói là chồng chứ emo

Ruti Otaku

tiếp đi aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaemoemo

Đọc Truyện Tranh Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 45 online

Bạn đang xem Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap 45 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ bởi (các) nhóm dịch: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, Comedy, Shounen, ai của tác giả: Tinh Cầu Bố Bố. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 329 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 26,032 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap mới nhất hoặc Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 50, Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 51, Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 52 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap 45, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x