8.0/10 trong tổng số 60 phiếu bầu.
Trang 1/32
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

BạchTuộc8tua

Mk thik truyện này lâu lắm rồi h ms có ng dịch. Link raw cho bn nào cần: https://myreadingmanga.info/owaru-house-love-trouble-jp/

khongminh211176

hẳn là hạnh fuck emopic 30 ảnh nho nhỏ kia, dm cười xỉu emo

yaoiforever

HAY LẮM. MỊ THÍCH CON BÁNH BÈO RỒI. CƠ SAO THẤY KÌ KÌ KHI ĐANG NỆN TỰ DƯNG BỊ CON GÁI BẮT GẶP. =)). TAO MÀ BỊ DỊ. TRÁNH XA CĂN NHÀ ĐÓ LUÔN. CƠ TRÁN KO CHE À. TRÁN ĐANG GIÚP CON DÂN MỞ MANG TẦM NHÌNemo

phatpro2010bt

@yaoiforever|463307:ko phải gái đâu,gay đấy!

hanamidesu

@yaoiforever|463307:  Đã bảo là cú có gai rồi mà

Miu Xjnh

đm, chap mới....chap mớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

loveyouwantyou

>< ai nha~ cái này đã được spoil nha~ hóng mãi cuối cùng cũng ra

zdikcutie

share house cuối cũng chuyển thành sex house cmn luôn emo

têngibaygio

Bài học rút ra : Nhớ cẩn thận khi chuyển nhàemo


 

Hủ Nữ Otaku

mới chuyển vào nhà chưa đc bao lâu đã bị làm cho mấy hiệp remo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Our House Love Trouble chap 1 online

Bạn đang xem Our House Love Trouble Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Our House Love Trouble bởi (các) nhóm dịch: Nguồn nhóm dịch Eng: A cup of oppa. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi của tác giả: Owaru. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi Hủ là cân+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 60 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Our House Love Trouble hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,472 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: アワーハウスラブトラブル; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Our House Love Trouble Chap mới nhất hoặc Our House Love Trouble chap 3, Our House Love Trouble chap 4, Our House Love Trouble chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Our House Love Trouble Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x