8.0/10 trong tổng số 60 phiếu bầu.
Trang 1/35
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Namamiya

emo may mà lần này vẫn còn đứng đc đấy anh ạ! emoLần sau là liệt luôn đấy anh

Edo Nít

Đụ...thằng công đẹp zai mà biến thái vler -> tau thích

BạchTuộc8tua

Uầy còn đứng đc hả? Lần sau là khỏi đứng nha cưng emo

Chisako

Bé thụ lần này max dễ tính, càng cute emo

Lê Trương Ái Ngọc

gặp mị là bé thụ mị lết còn ko nổi.-., anh thụ khỏe vcemo

Fanboy_

@Lê Trương Ái Ngọc|466723: 6 hay 8 múi lun mờ k khỏe s đc emo

Fanboy_

k đc NTR nhé :))) ta quyết định hóng bộ này emo

Eric Slingby

@Fanboy_|466673: cái share house này tận 3 couple ụvuemo

Fanboy_

@Eric Slingby|466710: đọc chap 2 là thấy có thêm 1 cp rồi đó emo có đều k bit có còn tem k thôi

Ni Hủ Nữ

chắc chết quá..... ra chap mới nhanh đi ạ....emoemo

narika_win_win

anh công đúng là sói mặt dày,còn em thụ thì đúng chuẩn cừu con mà!iu 2 anh quá đi mất!emo

Đọc Truyện Tranh Our House Love Trouble chap 2 online

Bạn đang xem Our House Love Trouble Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Our House Love Trouble bởi (các) nhóm dịch: Nguồn nhóm dịch Eng: A cup of oppa. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi của tác giả: Owaru. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi Hủ là cân+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 60 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Our House Love Trouble hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,472 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: アワーハウスラブトラブル; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Our House Love Trouble Chap mới nhất hoặc Our House Love Trouble chap 3, Our House Love Trouble chap 4, Our House Love Trouble chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Our House Love Trouble Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x