[Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn Chap 4:

7.9/10 trong tổng số 83 phiếu bầu.
Trang 1/39
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Haru aino

cướp bồ thụ để có đc thụ cách làm mới à nghenemo

Cá vàng ngoe nguẩy đuôi

đọc lại mới để ý , không phải ban đầu công hẹn hò với thằng bạn à ??!!!

LES-OTAKU

emosự tình vi diệu


emocơ mà e thik

Nhị Minh

emo thế giới tròn =))))))))))

Windywing263

Cố lên nào emoemoemo nhóm dịch cố lên 

Chương Khả My 246

anh công cướp bánh bèo của bé thụ vì bánh bèo cướp bé thụ của anh công emo

MaiThi2004

Woaemongủ vs thằng đã cướp bồ của mìnhemo

daingao

emotrái đất này nó tròn lắm anh tác giả thương anh lắm mới cho anh gặp lại ảnh trên giường đ

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn chap 4 online

Bạn đang xem [Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn bởi (các) nhóm dịch: Panda Hội. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Yaoi, Drama của tác giả: MAYAMA Rika.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 83 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,689 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Sunao ni; Juujun ni Shitsukete; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn Chap mới nhất hoặc [Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn chap 7, [Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn chap 8, [Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Panda Hội] Hãy Dạy Em Cách Biết Vâng Lời Và Ngoan Ngoãn Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x