7.3/10 trong tổng số 45 phiếu bầu.
Trang 1/39
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nhuc thanh

emođịch thủ xuất hiện r kìa chết tiệt

kimanhngan

ngóng live action , mà có coi qua chap raw cũng thấy bà nữ chính bánh bèo thế nào ấy , khổ anh nam chính , gặp thêm thằng tình địch đeo kính nữa emo

johnwithlenon

Mình tò mò nên đã xem raw, và mình đã rất sốc, thực sự rất sốc huhu, không biết rồi đây chuyện tình của họ sẽ ra sao nữa, mình thực sự không thể nghĩ ra được cái kết tốt đẹp nào cho 2 người họ cả :((


Cảm ơn nhóm dịch. Mong nhóm đừng drop bộ này.

bubuimi

@johnwithlenon|138180: raw o dau v ban =((

johnwithlenon

@bubuimi|138844: Mình chỉ tìm được mỗi tiếng Nga thôi, chap 7 đây:


http://readmanga.me/perfect_world__aruga_rie/vol2/7


Còn raw thì hình như tới chap 13 hay 15 gì đó rồi nhưng chỉ cho đọc thử vài trang à.

athena ly

emo....là tình địch đó....là tình địch đó...soái ca rốt cuộc vẫn là soái ca...dù 2 chân ko đi được thì gái đẹp vẫn theo ào ào...

Tiểu Ngư Nhi

Truyện hay ~ ths nhóm sub nhá ~emo mà nhẹ nhàn thực tế đến nỗi lm ngta mún khóc vler ~ emo

nguyễn thanh hà

Truyện hay nhỉ, ở ngoài chắc là khó cho cô gái, thks nhóm 

sakuravanhung

vãi cả có chồng mà cũng thích hơn thua emo

Đọc Truyện Tranh Perfect World (Aruga Rie) chap 6 online

Bạn đang xem Perfect World (Aruga Rie) Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Perfect World (Aruga Rie) bởi (các) nhóm dịch: Tổng hợp nhiều nguồn. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: truyentranh8.com của tác giả: Đang cập nhật. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 19+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 45 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Perfect World (Aruga Rie) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,601 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Perfect World (Aruga Rie) Chap mới nhất hoặc Perfect World (Aruga Rie) chap 7, Perfect World (Aruga Rie) chap 8, Perfect World (Aruga Rie) chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Perfect World (Aruga Rie) Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x