[Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen Chap 2: Bóng hình trong bước chân bọn trẻ

8.9/10 trong tổng số 14 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

blood and flowers for love
Tui không ngờ B lại có thể bị gán ghép với E như thế này đấy. Cảm xúc quả thực dạt dào thiệt, lại còn có ngược và Yan, đúng thể loại mị thích nhưng mà thật lòng thì tui thích chèo thuyền E x L hơn. Với lại còn chưa thấy cảnh L mần ăn với E, tại sao lại cho B xơi miếng trước bữa vậy?!
Katsura Kuren

Thật là đắng cay khi một đứa ship Ế Rèn và Lệ Vi như tui lạc vào chỗ này :((

Na_na_chan
tác giả khai thác cảm xúc nhân vật hay thật
Lu@gmail.com
hiểu cơ mà cứ cko cái hình kia vào mấy đoạn lm đọc mà cũng ức chế -"-
sahami aki

Thế đell nào thằng kia... DÁM ĐỘNG VÀO "EREN OF LEVI" CỦA TUI HẢ???!!!!emoemoemoemo

Elise_2k4
ển đi đâu cũng là thụ hết. tội cho em
nhưng mà vui cho t
pureemeraldteam
:v coi đủ 4 chap mới hiểu nha các mem. Do tác giả này hack não lắm, lúc trước mình đọc quá cũng mất một ngày chiêm nghiệm mới ra á. Hơn nữa ở chap 4 có ghi chú của tác giả
- L -
MaiThi2004
nói thật, chap này t đéo hiểu cái c j hết =))

Đọc Truyện Tranh [Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen chap 2 online

Bạn đang xem [Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen bởi (các) nhóm dịch: Pure Emerald. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Riren, Ereri, Levi, Eren, AOT, SnK, Pure, Yaoi của tác giả: Ahiru. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 14 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,797 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Shonen Knife; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen Chap mới nhất hoặc [Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen chap 3, [Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen chap 4, [Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Pure Emerald] Lưỡi Dao Shonen Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x