Truyện Mới Cập Nhật Chap

House Of X

MỚI CẬP NHẬT House Of X #2

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
House of X
House Of X

MỚI CẬP NHẬT House Of X #1

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
House of X
[ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama

MỚI CẬP NHẬT [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama #44.076

6.6/10
Tác giả: Kirishiki Tokico
Thể loại: AOB, Rape, drama, yaoi
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Thể loại AOB, ai dị ứng vui lòng CLICK BACK :v Truyện hay mà tiết lộ nội dung thì nói làm gì :3
Bạn Của Con Gái Tôi

MỚI CẬP NHẬT Bạn Của Con Gái Tôi #124.730

5.8/10
Tác giả: Hagiwara Asami
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đã hoàn thành
À ừm. Sẽ như thế nào khi bạn làm việc cực lực, cố gắng \"nấu cơm từ thiện\" cho mọi người, nhưng lại bị ,một đám ất ơ nào đó ăn cướp \"cơm\" của bạn, rồi nhận vơ đó là \"cơm chúng nấu\". Khi bạn đến để đòi lại công bằng cho chính bản thân bạn thì bị bọn chúng chửi rằng:\"mày nấu cơm từ thiện thì hãy xác cm nó định là bị ăn cắp đê, đồ miễn phí mà bày đặt lên giọng, tụi tao cũng tự nấu được, đừng có mà mang cái công mày nấu cơm để khè tụi tao\". Ức chế vl ra luôn đấy ạ -_-
Một Tuần Làm Tình Nhân

MỚI CẬP NHẬT Một Tuần Làm Tình Nhân #5.246

6.2/10
Tác giả:
Thể loại: Smut, , Shoujo, , Romance, , Manhua, , Harem, , Comedy
Tình trạng: Đang tiến hành
@-@
Captain Britain And The Mighty Defenders

MỚI CẬP NHẬT Captain Britain And The Mighty Defenders #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Captain Britain and the Mighty Defenders
Koi To Dangan

MỚI CẬP NHẬT Koi To Dangan #5.292

6.7/10
Tác giả:
Thể loại: Josei, Romance, Smut
Tình trạng: Đang tiến hành
Sinh viên đại học Yuri vì quá cục súc nên không thể có người yêu, mặc dù vẻ ngoài xinh đẹp. Một hôm cô cũng bạn tham dự một bữa tiệc thì phát hiện bọn hút chích và bị tụi nó lôi vào phòng hăm dọa, nhưng không, cô hăm dọa lại tụi nó và lấy ghế phang chết cmn thằng dọa cô, nam chính là Yakuza thấy cô mạnh mẽ thú vị nên tỏ tình, rồi từ từ đọc sẽ biết.
Ant-Man: Last Days

MỚI CẬP NHẬT Ant-Man: Last Days #3

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ant-Man: Last Days
Inhuman (2014)

MỚI CẬP NHẬT Inhuman (2014) #3

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Inhuman (2014)
Squadron Supreme (2016)

MỚI CẬP NHẬT Squadron Supreme (2016) #3

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Squadron Supreme (2016)
Ms. Marvel (2016)

MỚI CẬP NHẬT Ms. Marvel (2016) #3

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ms. Marvel (2016)
The Punisher (2014)

MỚI CẬP NHẬT The Punisher (2014) #15

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
The Punisher (2014)
Pocket Monsters Special

MỚI CẬP NHẬT Pocket Monsters Special #80

0.0/10
Hiện tại thì bộ truyện Pokémon Special a.k.a Pokémon Đặc Biệt đã được phát hành tại Việt Nam bởi NXB Kim Đồng, nên nếu có điều kiện thì các bạn hãy mua truyện bản quyền để ủng hộ tác giả cũng như là NXB Kim Đồng nhé. Thanks. Vì Pokémon Đặc Biệt luôn xuất bản phần mới cùng thời điểm phát hành game Pokémon mới để quảng cáo cho game, nên trước khi được in nối tiếp vào các phần cũ thì các phần mới sẽ được xuất bản trên tạp trí truyện tranh CoroCoro và sau đó gộp thành các bộ nhỏ riêng gọi là Mini-Volume. Bên dưới là các phần truyện đã được xuất bản riêng và chưa được nối vào phần cũ.
Thất Đại Kỳ Tích – Nước Mắt Bạo Quân

MỚI CẬP NHẬT Thất Đại Kỳ Tích – Nước Mắt Bạo Quân #3.303

6.9/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một lọ tinh dầu thần bí, một đoạn quá khứ đầy sóng gió. Cô gái câm từ nhỏ đã phải mang lời nguyền, thông qua một lọ tinh dầu tiến vào thế giới trong mơ, chỉ để có thể lấy được nước mắt của bạo quân nhằm cứu rỗi lẫn nhau. Bạo quân tàn khốc, sẽ vì một hầu gái câm hèn mọn mà để lại một giọt nước mắt sao?
Shisen Beya

MỚI CẬP NHẬT Shisen Beya #5.366

6.6/10
Tác giả: Hon Toku
Thể loại:
Tình trạng: Đã hoàn thành
Hajun là một yakuza, người âm thầm khóc. Anh ta là một thuộc hạ tuổi ba mươi, người giám sát các thành viên cấp thấp hơn. Do hành vi sai trái của họ, anh ta trả tiền cho lỗi của họ với tình dục - anh ta đã bị hãm hiếp nhiều lần. Bây giờ các thành viên của anh ta tuyên bố rằng một chủ nhà tên là Ibara đang bán trái phép ma túy trên lãnh thổ của họ. Giờ đây, Hajun cần đến gần để lấy bằng chứng. Tuy nhiên, Hajun đang hẹn hò với Ibara?!
Máu Của Bà Giselle

MỚI CẬP NHẬT Máu Của Bà Giselle #7.747

6.0/10
Tác giả: Lee yun ji
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một linh hồn nổi loạn bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân của cô với một người chồng bạo lực, Giselle sống một cuộc sống khốn khổ với vai trò của một người vợ và người phụ nữ nhu mì. Nhưng một đêm nọ, lang thang trong ngôi nhà mới của mình, Giselle phát hiện ra thứ dường như là một cậu bé bị nhốt trong chuồng. Về sau như nào mời các bạn đọc
Những Câu Chuyện Kỳ Lạ - Tales Of The Unusual

MỚI CẬP NHẬT Những Câu Chuyện Kỳ Lạ - Tales Of The Unusual #129.133

6.8/10
Tác phẩm Dung Dịch Thẫm Mỹ - Beauty Water, là 1 câu chuyện nhỏ trong series truyện ma - rùn rợn này: Tales Of The Unusual. Nếu bạn đã xem qua Dung Dịch Thẫm Mỹ, thì bạn nên xem luôn cả series này, vì nó cùng 1 tác giả SUNGDAE OH, cùng bộ truyện. Còn nếu chưa, bạn cũng nên xem. Đó là những giây phúc trải nghiệm mới mẻ cho cuộc đời bạn! Các tác giả dịch: _ T.Nhi: Máy Chụp Ảnh Ma Quỷ _ Bui Thuy Nga: Tiến Trình Tái Sinh, Vách đá... _ Mi Lâm: NGưới đàn Ông và Con Chó - Đá chia sẻ giất mơ _ Kiệt Lê Anh Nguyễn: Chat Room, Thuốc mọc tóc, Đá chi sẻ giất mơNgưiời đàn ông và con chó, Cấm trại, luật trừng phạt... _ Tan Pham: Săn Ma (Ngôi nhà ma) _ và nhiều dịch giả khác...
Kịch Bản Trùng Sinh Ảnh Đế

MỚI CẬP NHẬT Kịch Bản Trùng Sinh Ảnh Đế #41.403

6.5/10
Ảnh đế lão làng Viên Mục trọng sinh vào cơ thể một “tiểu thịt tươi” . Địa điểm trọng sinh lại là trên giường kẻ đối đầu sống chết với mình! WTF? Một bên đối phó với kim chủ hỷ nộ vô thường này, một bên suy nghĩ làm thế nào xử đẹp kẻ thù hại chết mình, đăng quang ảnh đế lần nữa! (UP-DATE. chậm hơn 3 chap so với web/ wordpress của nhóm Bạc Hà Đường)
Làm Vợ Anh, Em Nhé

MỚI CẬP NHẬT Làm Vợ Anh, Em Nhé #182

5.0/10
Nhằm làm gia tăng tỉ lệ sinh và hỗ trợ những người trẻ tuổi thất nghiệp, không được học hành và sống khép kín với xã hội (NEET), chính phủ Nhật Bản đã thông qua bộ luật bảo vệ NEET. Nội dung của bộ luật là đưa những bạn trẻ sống tách biệt với xã hội tái hòa nhập cộng đồng thông qua con đường hôn nhân. AKIYASU SINN - một công chức viên trẻ tuổi được chọn làm đối tượng thử nghiệm đầu tiên của bộ luật này, cậu phải tìm cách thuyết phục SAWAMOTO MARI kết hôn với mình và khiến cho cô ấy hạnh phúc.
The Unbeatable Squirrel Girl

MỚI CẬP NHẬT The Unbeatable Squirrel Girl #8

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Wolverine, Deadpool, Doctor Doom, Thanos: Chỉ duy nhất một người có thể đánh bại toàn bộ, và cô ta đã có 1 đầu truyện của riêng mình! (Cô ấy không hề khoe khoang đâu.) Chính là cô ấy.... SQUIRREL GIRL! (Cô ấy cũng bắt đầu học đại học trong học kỳ này.) Đó là khởi đầu của một loạt các cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với sự góp mặt của siêu anh hùng nhanh nhẹn và lạc quan nhất thế giới!
Death Of Wolverine

MỚI CẬP NHẬT Death Of Wolverine #9

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Death of Wolverine
Superman: Distant Fires

MỚI CẬP NHẬT Superman: Distant Fires #16

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Superman: Distant Fires
Cướp Chàng Vợ Về Đón Năm Mới

MỚI CẬP NHẬT Cướp Chàng Vợ Về Đón Năm Mới #144

6.4/10
Thiếu nữ Man tộc hoạt bát hồn nhiên vì muốn trốn tránh tứ hôn của hoàng đế mà chạy đến Trung Nguyên, muốn cướp một phu quân đẹp trai để gạo nấu thành cơm trước. Không ngờ lại trói chính tiểu hầu gia đã định trong số mệnh. Từ đó về sau, cuộc sống của tiểu hầu gia bị thiếu nữ khuấy đảo đến mức gà chó không yên. Tình cảm của hai người cũng lẳng lặng nảy sinh, mà phía sau cuộc sống êm ấm thường ngày, những âm mưu dương mưu đã âm thầm xuất hiện…
Ác Quỷ Và Ác Quỷ

MỚI CẬP NHẬT Ác Quỷ Và Ác Quỷ #8.334

6.2/10
Tên khác: devil and devil
Tác giả: Sawauchi Sachiyo
Thể loại: Supernatural, Yaoi
Độ tuổi: 17+ Tình trạng: Đã hoàn thành
Hotei là một con quỷ cấp thấp sống bằng năng lượng của con người. Nhưng gần đây, anh gặp khó khăn vì không nhận được, do một người mới trong thị trấn Suzaku. Suzaku đã được lấy hết tất cả các cô gái trong thành phố, để lại Hotei đói và tuyệt vọng. Một ngày nọ, một cậu bé cho Hotei một viên kẹo. Mặc dù có một mối nguy hiểm, anh ta sẽ có một phản ứng xấu, Hotei ăn nó, và biến thành một cậu bé! Biết rằng Suzaku thích chàng trai trẻ, Hotei quyết định sử dụng vẻ ngoài của mình để trêu Suzaku và trả thù. Nhưng có biến cố, Hotei thấy mình ở cuối nhận được chính trò đùa của mình!
Acca - Cục Thanh Tra 13 Bang

MỚI CẬP NHẬT Acca - Cục Thanh Tra 13 Bang #1.259

8.9/10
Thế giới giả tưởng trong manga được thiết lập tại nước Dowa nơi bị chia thành 13 tiểu bang, mỗi bang sẽ có nhiều cơ quan được kiểm soát bởi các tổ chức khổng lồ được biết đến với tên gọi “ACCA”. Câu chuyện sẽ xoay quanh Jean Otus, được biết đến như là người đàn ông xảo quyệt thuộc tổ chức này. Anh là người có chức lệnh cao thứ 2 trong ban thanh tra. Ban thanh tra của ACCA chuyển người đến các nơi thuộc 13 bang trong vương quốc. Họ theo dõi tất cả các hoạt động trên khắp đất nước và gửi dữ liệu về văn phòng trung tâm của ACCA. Thỉnh thoảng Jean cũng thường xuyên phải đi công tác nhằm tìm nguồn vốn từ các đối tác cũng như kiểm tra tình hình bộ máy ban thanh tra của anh.
Totally Awesome Hulk

MỚI CẬP NHẬT Totally Awesome Hulk #21

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Xuất hiện một Hulk hoàn toàn mới trong thị trấn, và tên cậu ta là Amadeus Cho! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện điên rồ nhất của Hulk trong lịch sử. Là một đứa trẻ, cậu ta quyết định trở thành một Hulk bá đạo nhất – và cũng có thể chỉ đem tới sự phá hoại trong toàn bộ vũ trụ Marvel! Ngày tháng tuyệt vời trên bãi biển! Con quái vật to lớn nổi điên! She-Hulk và Lady Hellbender! Trái tim to lớn và những hành động lố bịch được có trong PLANET HULK của tác giả Greg Pak and họa sĩ tài ba Frank Cho! Liệu điều này có đáng cho chúng ta phải phấn khích thêm lần nữa? Có đấy!
Mỹ Vị Giai Thê

MỚI CẬP NHẬT Mỹ Vị Giai Thê #498

7.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu

MỚI CẬP NHẬT Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu #20.717

8.2/10
Học sinh trung học Misumi Makoto bị gọi vào thế giới khác bởi vị thần Tsukuyomi để làm anh hùng. Tuy nhiên xấu trai cũng là một cái tội, vị thần ngứa mắt nên đá chàng trai xuống nhân gian với một chút sức mạnh được ban cho. Giờ đây, Makoto đang tự quyết định vận mệnh của mình...
Bijin Onna Joushi Takizawa-San

MỚI CẬP NHẬT Bijin Onna Joushi Takizawa-San #702

10.0/10
Sếp vếu bự hướng dẫn kouhai mình làm việc thôi :D
Deadpool Vs. X-Force

MỚI CẬP NHẬT Deadpool Vs. X-Force #9

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Deadpool vs. X-Force
Captain America: Sam Wilson

MỚI CẬP NHẬT Captain America: Sam Wilson #10

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Captain America: Sam Wilson
Marvel\'s Black Widow Prelude

MỚI CẬP NHẬT Marvel\'s Black Widow Prelude #19

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Marvel\'s Black Widow Prelude
Dark Avengers (2009)

MỚI CẬP NHẬT Dark Avengers (2009) #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Dark Avengers (2009)
Marvel Comics Presents (2019)

MỚI CẬP NHẬT Marvel Comics Presents (2019) #11

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Marvel Comics Presents (2019)
Batman V Superman: Dawn Of Justice

MỚI CẬP NHẬT Batman V Superman: Dawn Of Justice #8

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Batman v Superman: Dawn of Justice
Marvel\'s Black Widow Prelude

MỚI CẬP NHẬT Marvel\'s Black Widow Prelude #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Marvel\'s Black Widow Prelude
The Batman Adventures: Mad Love

MỚI CẬP NHẬT The Batman Adventures: Mad Love #10

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
The Batman Adventures: Mad Love
The Mighty Thor (2016)

MỚI CẬP NHẬT The Mighty Thor (2016) #16

8.0/10
Tác giả: Marvel Comics
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi Jane Foster nâng cây búa thần Mjolnir, cô ấy biến thành thần sấm Thor Vĩ đại! Kẻ thù nhiều vô kể, Asgard trở nên hỗn loạn và chiến tranh bắt đầu lan ra khắp thập giới. Nhưng cuộc chiến khủng khiếp nhất cô ấy phải chống lại chính là kẻ thù của bản thân: căn bệnh ung thư đang giày vò..... THẦN SẤM VĨ ĐẠI Sấm sét trong mạch máu
Powers Of X

MỚI CẬP NHẬT Powers Of X #6

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Powers of X
All-New Wolverine

MỚI CẬP NHẬT All-New Wolverine #8

0.0/10
Tác giả: Marvel Comics
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
X-23 được tạo ra để trở thành một thứ vũ khí. Có một thời kì, cô ta từng là như thế. Nhưng Laura Kinney đã thoát khỏi cuộc sống đó với sự giúp đỡ từ người mà cô được nhân bản từ, người đàn ông sau này đã trở thành thầy của cô: Wolverine. Bi kịch thay, Wolverine từ xưa tới giờ của chúng ta đã gục ngã, và biệt danh đó giờ đây đã trở nên vô chủ. Laura sẽ trở thành người thừa kế của Logan, và cô ấy sẽ đấu tranh cho một tương lai tươi sáng hơn. Cô ấy sẽ bỏ lại quá khứ của mình, và tạo nên một cuộc sống mới. Cô ấy là một WOLVERINE HOÀN TOÀN MỚI.
Incoming!

MỚI CẬP NHẬT Incoming! #2

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Incoming!
[MANHWA]TRUYỀN THUYẾT VỀ HOÀNG LONG

MỚI CẬP NHẬT [MANHWA]TRUYỀN THUYẾT VỀ HOÀNG LONG #21.351

6.1/10
Dojin gặp tai nạn giao thông, cậu rời khỏi thế giới phàm trần, bỏ lại chị gái và cháu gái yêu dấu của mình, cậu tỉnh dậy ở vương quốc Yoo Guk, nơi đây mọi người gọi cậu là hoàng đế và bọn họ thờ phụng một vị thần là Rồng Vàng. Dojin sớm phát hiện ra rằng, Rồng Vàng đã gọi cậu đến Yoo Guk với mục đích: chia sẻ sự sống của hắn và bảo vệ vương quốc này. Khi Dojin chìm sâu vào vòng tay lạnh lẽo của Rồng vàng, liệu cậu có thể trở về nhà ?
The Ultimates (2016)

MỚI CẬP NHẬT The Ultimates (2016) #11

0.0/10
Tác giả: Marvel Comics
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
BLACK PANTHER! CAPTAIN MARVEL! MS. AMERICA CHAVEZ! SPECTRUM! BLUE MARVEL! Siêu biệt đội Ultimates cùng nhau tìm hiểu và sửa chữa các vấn đề vượt qua cả giới hạn của sự vô hạn! Từ các lực lượng ngoài vũ trụ đang rình rập dòm ngó Trái Đất cho đến những thứ đang chờ đọi bên ngoài Đại Vũ Trụ - Vấn đề bất khả thì ở đây là điểm khởi đầu của họ! Và cái mà còn bất khả thi hơn nữa chính là kết thúc những mối hiểm họa từ Galactus, kẻ ăn thế giới... mãi mãi?
All-New, All-Different Avengers

MỚI CẬP NHẬT All-New, All-Different Avengers #12

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thời kì mới của Marvel sau Secret Wars đã chính thức bắt đầu. Hiện tại có rất nhiều nhóm siêu anh hùng hoạt động trong vũ trụ Marvel, nhưng vẫn chưa có một nhóm nào thật sự gánh vác thương hiệu của nhóm siêu anh hùng nổi danh nhất, The Avengers. Chà, thật ra là sắp có rồi đấy. Một đội Avengers mới toanh, với những nhân vật mà các bạn đã quá quen mặt sau những bộ truyện solo đầy thành công của họ!
[Stay Gold] Never Good Enough

MỚI CẬP NHẬT [Stay Gold] Never Good Enough #41.638

6.0/10
Tác giả: CTK
Thể loại: Romance, Yaoi
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Louis còn chưa vượt qua cuộc tình 7 năm mà đã phải đối phó với \"bà cô bên chồng\" - em trai của bạn trai cũ!!! __________ Ghé thăm chúng tớ tại: fb.com/staygoldtrans staygoldstill.wordpress.com staygoldstill@gmail.com
[Stay Gold] Chẳng Ngon Chút Nào

MỚI CẬP NHẬT [Stay Gold] Chẳng Ngon Chút Nào #29.826

6.1/10
Thế giới mà loài quỷ chiếm thế thượng phong còn loài người thì rất hiếm. Hiyori, là con người, được xem như là món ngon với loài quỷ. Tuy nhiên, bạn cùng lớp của cậu ấy, Hodaka, là một tên quỷ sừng to huênh hoang, phát hiện ra bí mật của cậu ấy. Thêm vào đó, cậu ta đã hôn và nếm vị của cậu ấy... Quyến rũ một tên quỷ - một tình huống rắc rối?! Đầu hàng trước bản năng và khoái lạc sẽ dẫn đến... __________ Ghé thăm chúng tớ tại: fb.com/staygoldtrans staygoldstill.wordpress.com staygoldstill@gmail.com
X-men: Blue

MỚI CẬP NHẬT X-men: Blue #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
X-men: Blue
Marvel\'s Black Widow Prelude

MỚI CẬP NHẬT Marvel\'s Black Widow Prelude #3

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Marvel\'s Black Widow Prelude
Arte

MỚI CẬP NHẬT Arte #341

3.2/10
Tác giả: OOKUBO Kei
Tình trạng: Đang tiến hành
Thế kỉ XVI, tại Firenze, Italy, khởi nguồn của thời kì Phục Hưng, nơi nghệ thuật được tự do phát triển không ngừng, có một cô gái cành vàng lá ngọc với niềm đam mê cháy bỏng! Từ một góc nhỏ của thủ phủ rộng lớn, chuyến phiêu lưu của cô bắt đầu với ước muốn trở thành một họa sĩ - điều không tưởng với một tiểu thư đài các trong hoàn cảnh thời bấy giờ, khi mà tất cả họa sư đều là đàn ông, và phụ nữ thì luôn bị coi thường. Bất chấp tất cả những khó khăn đó, Arte vẫn luôn chăm chỉ làm việc và giữ cho mình một cái nhìn vô cùng lạc quan.
Bạn trai “ma quái” ngọt ngào

MỚI CẬP NHẬT Bạn trai “ma quái” ngọt ngào #350

5.9/10
Juzu Woo - một hoạ sĩ chuyên vẽ truyện tranh người lớn chỉ muốn chuyển tới chỗ ở mới để sống yên bình. Thế nhưng nó lại bị ám??! Bởi một chàng ma trẻ đẹp...? Taeil Jung, ừm,... 26 tuổi. Một anh chàng rất ngọt ngào, tuy rằng đôi lúc hơi ngốc nghếch, cũng đôi lúc có chút đáng sợ, nhưng lại có một đặc tính là luôn ám theo Juzu! Cô ấy cố gắng phớt lờ anh chàng mọi lúc, nhưng rồi, cô phát hiện ra thứ anh chàng ám không chỉ là căn hộ của cô, mà là cả trái tim cô. Người ta thường nói, tổ ấm là nơi trái tim cư trú, nhưng liệu nó có còn đúng không, nếu người đó của bạn đã chết?
Batman V Superman: Dawn Of Justice - Upstairs/Downstairs

MỚI CẬP NHẬT Batman V Superman: Dawn Of Justice - Upstairs/Downstairs #11

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đã hoàn thành
Batman v Superman: Dawn of Justice - Upstairs/Downstairs
Spirit Fingers

MỚI CẬP NHẬT Spirit Fingers #1.906

9.1/10
Tác giả: kyoungchal han
Tình trạng: Đang tiến hành
Một nữ sinh bình thương, tham gia vào một câu lạc bộ vẽ tranh kỳ lạ. câu truyện về cuộc phiêu lưu đi tìm màu sắc riêng của bản thân...
Ma Tôn Trông Trẻ

MỚI CẬP NHẬT Ma Tôn Trông Trẻ #421

6.9/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Dĩ Hạ Phạm Thượng

MỚI CẬP NHẬT Dĩ Hạ Phạm Thượng #1.685

6.6/10
[CẬP NHẬT HẰNG TUẦN] #Melody Happy Group #MH Channel #Nettruyen.com <br>*VẤN NHÂN BẤT KHUYẾT (tiểu công đơn thuần thô bạo) X BẠCH DẠ (dụ thụ yêu nghiệt quyến rũ)* <br>------------------------------ <br>ND: Sau khi chết thảm được trùng sinh, Dạ Vương Bạch Dạ vì muốn trả thù, chờ đợi thời cơ trở thành sư phụ của thạch Nữ Oa chuyển thế. Vì muốn đoạt được sự tin tưởng toàn tâm thân của đồ đệ, Bạch Dạ tận dụng hết mưu kế toàn thân… vâng vâng, vi sư tâm đắc tâm người, chứ không tâm đắc thân thể ngươi! <br>------------------------------ <br>Dịch giả: Melody Happy Group <br>Đăng tải: MH Channel <br>Phát hành: Nettruyen.com
Annihilation - Scourge

MỚI CẬP NHẬT Annihilation - Scourge #2

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Annihilation - Scourge
Nhật Tà Nguyệt Ma

MỚI CẬP NHẬT Nhật Tà Nguyệt Ma #477

6.9/10
Tác giả: Hoàng Thành
Tình trạng: Đang tiến hành
Một đôi trai gái trải qua một đêm, phát hiện mình đã mất sạch trí nhớ, họ không thể không kết bạn cùng nhau lên đường tìm lại ký ức. Qua vô số trận chiến, họ biết bản thân chính là Nhật Tà và Nguyệt Ma từng chấn nhiếp giang hồ trong truyền thuyết. Nhân vật chấn kinh thiên hạ này, tại sao lại mất đi trí nhớ?
All-New Captain America: Fear Him

MỚI CẬP NHẬT All-New Captain America: Fear Him #3

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
All-New Captain America: Fear Him
Hầu Gái Siêu Cấp Của Tôi

MỚI CẬP NHẬT Hầu Gái Siêu Cấp Của Tôi #639

8.4/10
Tác giả: Thất Ninh
Thể loại: Manhua, Romance, school liè, comedy
Tình trạng: Đang tiến hành
Một vị tiểu thư giàu sang phú quý, đùng một phát trở thành nữ hầu gái giao hàng nhanh. Vì tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn mà cô bị khách hàng đánh giá tệ cho thái độ làm việc. Tuy nhiên, chuyện không ngờ rằng chủ công ty mà cô đang làm lại chính là cậu nhóc năm xưa cô từng cứu. Chuyện gì sẽ xảy ra… Xem thêm truyện khác tại: https://dalian2002.wordpress.com/
Carnage (2016)

MỚI CẬP NHẬT Carnage (2016) #19

0.0/10
Tác giả: Marvel Comics
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Chuẩn bị gào thét đi! Carnage, kẻ sát nhân symbiote đã trở lại, và để lại hàng loạt xác chết sau lưng. FBI đang bám sát theo hắn, với một chiến lược mới vì lần này kẻ giết người hàng loạt là 1 siêu ác nhân. Bọn họ được trang bị công nghệ sóng âm tiên tiến nhất và một nhóm gồm anh hùng quân nhân/phi hành gia John Jameson và Eddie Brock/Toxin! Nhưng khi Carnage lọt vào một hầm mỏ bỏ hoang, kế hoạch của FBI lại bắt đầu có vẻ giống một chiếc bẫy…cho CHÍNH HỌ!
Zenbu Oshiete, Sensei

MỚI CẬP NHẬT Zenbu Oshiete, Sensei #15.604

6.1/10
Tác giả: Shino Midori
Thể loại: Josei, Romance, School Life, Smut, 18+
Tình trạng: Đang tiến hành
Kururamoto Rikako là 1 nữ sinh trung học bình thường nhưng lại có tình cảm với gia sư đẹp trai dạy kèm của cô. Một ngày nọ, khi cô thấy mình không thể tập trung học hành vì quá yêu thầy nên cô đã đề nghị anh cho cô 1 nụ hôn ở chỗ mà cô yêu cầu cho mỗi lần cô đạt được điểm tối đa. Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào, mời mọi người cùng đón xem
Thanos Legacy

MỚI CẬP NHẬT Thanos Legacy #3

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thanos Legacy
Marvel\'s Captain Marvel Prelude

MỚI CẬP NHẬT Marvel\'s Captain Marvel Prelude #3

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đã hoàn thành
Marvel\'s Captain Marvel Prelude
Captain America (2005)

MỚI CẬP NHẬT Captain America (2005) #2

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Captain America (2005)
Black WIdow (2019)

MỚI CẬP NHẬT Black WIdow (2019) #6

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Black WIdow (2019)
The Amazing Spider-Man (2014)

MỚI CẬP NHẬT The Amazing Spider-Man (2014) #17

2.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
The Amazing Spider-Man (2014)
War Of The Realms

MỚI CẬP NHẬT War Of The Realms #1

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
War of the Realms
Venomverse

MỚI CẬP NHẬT Venomverse #2

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Venomverse
Teen Titans (2016)

MỚI CẬP NHẬT Teen Titans (2016) #36

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Damian Wayne - đứa con của thám tử vĩ đại nhất thế giới Bruce Wayne, giờ đây sẽ có cho mình những người bạn mới, những người đồng đội mới. Cậu sẽ phải học cách hoà đồng với mọi người trong đội, bớt dần đi sự vô cảm, sự xa lánh. Teen Titans quả thực là một mái nhà phù hợp với cậu. Chỉ đến khi cậu thực sự hoà hợp với nhóm anh hùng này, Teen Titans sẽ trở thành nơi tập hợp những anh hùng xuất sắc nhất, kế cận lớp anh hùng thế hệ đầu của nhóm Liên Minh Công Lý!
Sweet Man

MỚI CẬP NHẬT Sweet Man #3.813

6.9/10
Tóm tắt: Tôi phát hiện ra bạn tôi là một ma cà rồng, Bạn có tin nổi chuyện đó không? Người bạn 15 năm của tôi, Kim Hyung Woo, trong một lần say rượu được đưa đến nhà tôi . Cậu ta bắt đầu luyên thuyên về những điều vô lí như ma cà rồng, và bởi vì cậu ta vừa cắn tôi, có thể tôi cũng trở thành một loại giống cậu ấy… Và bây giờ, cậu ta đang khát.
Quý Ngài Dã Thú 45 Tuổi, Đêm Nay Hãy Dạy Em Cách Làm Tình Nhé

MỚI CẬP NHẬT Quý Ngài Dã Thú 45 Tuổi, Đêm Nay Hãy Dạy Em Cách Làm Tình Nhé #23.240

6.3/10
Tác giả:
Thể loại: Drama, Josei, Romance, Smut
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Chuyện kể về cô nàng nhân viên bán hàng và một ông chú bảnh bao...
War Of The Realms: New Agents Of Atlas

MỚI CẬP NHẬT War Of The Realms: New Agents Of Atlas #1

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
War Of The Realms: New Agents Of Atlas
Sabretooth: Mary Shelley Overdrive

MỚI CẬP NHẬT Sabretooth: Mary Shelley Overdrive #3

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sabretooth: Mary Shelley Overdrive
Abyss Rage

MỚI CẬP NHẬT Abyss Rage #382

6.0/10
Tác giả: Narita Nariaki
Thể loại: Action, Manga, Martial Arts, Shounen
Tình trạng: Đang tiến hành
Một cậu bé mù, Shinobu, sống một cuộc sống yên bình với sự hỗ trợ tận tình của thầy giáo và cô bạn gái, Mikoto. Cậu luyện tập hàng ngày để học môn võ thuật tự vệ cổ xưa có tên là Mibuchi Toshujutsu. Cho đến một ngày, khi tất cả mọi thứ cậu yêu thương bị đánh cắp bởi một vị khách lạ xuất hiện ở võ đường. Người đàn ông này, đánh bại cả Shinobu và thầy giáo của cậu, bắt Mikoto đi với hắn. Ba năm trôi qua, để giành lại bạn gái của mình, Shinobu vực lên từ sâu thẳm tuyệt vọng và thấy mình ở một nhà tù trên đảo xa, nơi giam giữ đủ loại tội phạm ghê tởm nhất. Bắt đầu một trận chiến quyết liệt, một cuộc chiến tự do với những kẻ xấu xa trong ngục tù!!
Captain America And The Mighty Avengers

MỚI CẬP NHẬT Captain America And The Mighty Avengers #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Họ là những Avenger của dân, do dân và vì dân. Và cùng với Sam Wilson, Captain America hoàn toàn mới, họ là những con người phi thường. Nhưng trong sự nổi dậy của những sự kiện làm rung chuyển trái đất của AXIS, họ có thực sự sát cánh bên nhau? Hay sắp chia rẽ?
Infinity Wars: Fallen Guardian

MỚI CẬP NHẬT Infinity Wars: Fallen Guardian #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Infinity Wars: Fallen Guardian
Marvel Zombie (2018)

MỚI CẬP NHẬT Marvel Zombie (2018) #7

9.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đã hoàn thành
Marvel Zombie (2018)
Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

MỚI CẬP NHẬT Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt #1.071

6.4/10
Cô là đặc công kim bài có trình độ cao nhất ở thế kỉ 21. Xuyên không trở thành ngũ công chúa xấu xí lại si ngốc của Đông Nhạc quốc… Hắn là nhiếp chính vương nhấc tay là có thể xoay chuyển càn khôn. Tuyệt sắc khuynh thành, âm lãnh tàn nhẫn. Lần đầu gặp mặt, cô bị tên vị hôn phu xấu xa tính kế, trong người trúng dược, vô tình lại gặp hắn ta trong lúc bị trọng thương không thể cử động. Ai biết được từ đâu rơi xuống một co gái kì lạ lai lịch bất minh lại chính là trời phái xuống thu thập hắn ta
Infinity Wars: Infinity

MỚI CẬP NHẬT Infinity Wars: Infinity #2

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Infinity Wars: Infinity
The Clone Conspiracy

MỚI CẬP NHẬT The Clone Conspiracy #1

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
The Clone Conspiracy
Venomverse: War Stories

MỚI CẬP NHẬT Venomverse: War Stories #2

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Venomverse: War Stories
Black Panther And The Agents Of Wakanda

MỚI CẬP NHẬT Black Panther And The Agents Of Wakanda #5

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Black Panther and the Agents of Wakanda
Edge Of Venomverse

MỚI CẬP NHẬT Edge Of Venomverse #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Edge of Venomverse
Venom: Space Knight

MỚI CẬP NHẬT Venom: Space Knight #12

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi Eugene \"Flash\" Thompson có cơ hội trở thành siêu anh hùng, anh đã không từ chối. Khi anh mất cả hai chân vì phụng sự cho đất nước, Flash trở thành vật chủ cho một ký sinh ngoài hành tinh. Nó hoạt động như một bộ áo sinh học giúp anh ta có thể tiếp tục cống hiến. Sau đó, khi nhận thấy việc giúp đỡ cho một hành tinh duy nhất - Trái Đất - là chưa đủ, anh gia nhập đội Vệ Binh Ngân Hà. Sau khi thành vật chủ, một thành viên của loài Klyntar, bị thanh trừng ngay tại quê nhà, Flash phải mở rộng tầm hoạt động lần nữa. Anh đồng ý đáp lại lời kêu gọi của Klyntar và trở thành Hiệp sĩ vũ Trụ. Giờ đây, Flash đang lăn xả khắp vũ trụ với tư cách của … VENOM!
War Of The Realms Omega

MỚI CẬP NHẬT War Of The Realms Omega #1

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
War Of The Realms Omega
Sentry (2018)

MỚI CẬP NHẬT Sentry (2018) #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sentry (2018)
Tomodachi No Papa – Hakui No Oji-sama

MỚI CẬP NHẬT Tomodachi No Papa – Hakui No Oji-sama #1.843

5.0/10
Tác giả:
Thể loại: Josei, Romance, Smut
Tình trạng: Đang tiến hành
............
Astonishing X-Men (2017)

MỚI CẬP NHẬT Astonishing X-Men (2017) #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Astonishing X-Men (2017)
Spirits Of Vengeance

MỚI CẬP NHẬT Spirits Of Vengeance #2

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Spirits of Vengeance
Yêu Tiên Ca

MỚI CẬP NHẬT Yêu Tiên Ca #84

10.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Bình Minh Của Ngũ Nguyệt

MỚI CẬP NHẬT Bình Minh Của Ngũ Nguyệt #78

0.0/10
Tác giả: Quất Chỉ
Thể loại: Comedy, Romance, Fantasy, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngũ Nguyệt, một cô gái ngây thơ chuyển đến sống với họ hàng bởi vì bố mẹ cô gặp tai nạn và mất. Tại nơi này, cô tình cờ lạc vào một thế giới khác thông qua một cái giếng. Cô buồn bã, sợ hãi bởi những chuyện kỳ lạ cứ diễn ra xung quanh cô. Liệu cô có thể quay về thế giới của mình không? Xem thêm truyện khác tại: https://dalian2002.wordpress.com/
Phoenix Resurrection: The Return Of Jean Grey

MỚI CẬP NHẬT Phoenix Resurrection: The Return Of Jean Grey #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Phoenix resurrection: The return of Jean Grey
X-23 (2018)

MỚI CẬP NHẬT X-23 (2018) #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
X-23 (2018)
Người Yêu Ẩn Hình Của Ảnh Đế

MỚI CẬP NHẬT Người Yêu Ẩn Hình Của Ảnh Đế #2.222

5.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi “tử vong”, vai chính của một vở kịch sân khấu Sở Tiêu Tiêu trở thành linh hồn đi theo minh tinh Cố Hàn Tinh, ẩn hình ở tại nhà của minh tinh, cùng diễn vở kịch tình ái giữa người và quỷ. Một u linh luôn đi theo từ lúc anh là một minh tinh thần tượng chuyển hình thành ảnh đế phái thực lực, và trở thành hạt bụi được nâng niu trong tim của thiếu niên khuynh thế. Âm mưu, tính kế nối gót mà tới, càng khó vượt qua hơn là thân phận của hai người, “Nếu có một ngày em biến mất thì sao?”, “Tìm em, tiếp tục tình duyên của chúng ta”
Marvel 1602

MỚI CẬP NHẬT Marvel 1602 #13

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu vũ trụ Marvel không ở thế kỉ XXI, mà là thế kỉ XVII? Các siêu anh hùng sẽ ra sao? Họ sẽ đối đầu với thử thách gì? Liệu có liên hệ gì với hiện tại?
[RC] Người Đàn Ông Đức Hạnh

MỚI CẬP NHẬT [RC] Người Đàn Ông Đức Hạnh #96.644

6.3/10
TRUYỆN ĐÃ NGỪNG CẬP NHẬT TẠI ĐÂY. == CẬP NHẬT CHAP MỚI TẠI --> https://www.facebook.com/ARebelliousChild Nội dung: Cuộc đời bạn sẽ thế nào khi lúc nào cũng chỉ đứng ở vị trí thứ hai? Hãy hỏi Nam Jinwoo, cậu ấy đã sống dưới cái bóng của đối thủ, Ma Sangtae, cả cuộc đời. Từ hồi cấp ba cho tới khi học đại học, và cho đến cả hiện tại khi đã đi làm. Nhưng tình cảm là một thứ vô cùng kì lạ, nó có thể bắt đầu từ đố kị, ganh ghét rồi lại chuyển thành một thứ gì đó rất... lãng mạn. Giờ đây trong đầu Jinwoo tràn ngập những suy nghĩ tăm tối và gợi tình nhất, không cái nào trong số chúng nằm trong tầm kiểm soát của cậu. Hơn bất kì điều gì, cậu muốn ngừng chúng lại. Nhưng giải pháp duy nhất có thể chấm dứt chuyện này có thể lại là điều cuối cùng mà cậu muốn làm trong cuộc đời này...
Wolverine: Season One

MỚI CẬP NHẬT Wolverine: Season One #5

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đã hoàn thành
Tóm tắt ngắn gọn về sự ra đời của Wolverine

Trang (204): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây
x
x