8.4/10 trong tổng số 17 phiếu bầu.
Trang 1/21
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Forever be Hủ

emo sao lại đúng đoạn hay cơ chứ


cố lên nhóm ơiemo

Chương Khả My 246

thể loại xuyên không nó lấn qua yaoi luôn r không thể tin dc emo

Hủ Nữ Otaku

@Chương Khả My 246|408796:còn vài trx cx là YAOi xuyên không nx mà

hikaru273

anh ấy đang sở hữu một dàn harem bự phải không z mọi người emoemo

hủ-muôn-năm

@hikaru273|408488: Thấy có mỗi 1 người thôi mà, lấy đâu ra harem


emo

hikaru273

@hủ-muôn-năm|408530:mị cứ tưởng cái anh giám đốc với anh lính trong truyện cũng là vai chính luôn chớemoemo

hủ-muôn-năm

@hikaru273|408965: Theo mị thì chỉ có 1 thôi, vì mị là người làm bộ này mà :V

lacthiendy

aaaaaaaaaaaaaa an tuê  tại s lại đối xử vs t nz

yui00katsuragi

tui chỉ biết im lặng lót dép hóng thôi emo

Đọc Truyện Tranh Sengoku Paradise chap 1 online

Bạn đang xem Sengoku Paradise Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sengoku Paradise bởi (các) nhóm dịch: SS - Sly Snakes Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Comedy, Historical, Yaoi của tác giả: Sakurai Shushushu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 17 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sengoku Paradise hiện đang Tạm ngưng dịch, nhưng vẫn được theo dõi và liên tục cập nhật sự thay đổi chap, vì vậy hãy đón chap mới tại TT8.

Truyện này hiện đã có 3,398 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 戦国パラダイス; Warring State Period Paradise; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sengoku Paradise Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sengoku Paradise Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x