8.3/10 trong tổng số 42 phiếu bầu.
Trang 1/47
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

minhhoang0613

main giống như từ thời hiện đại lọt về thời đồ đá vậy


 

Binnimi21003

emoAnh main đi làm thầy giáo dc rồi đấy buff từ đứa yếu nhất thành đứa manh cmn nhất

sanava0

emocoi chap nay mà cảm xúc cứ dâng tràoemo

Kouu

emothật là thú vị !!! emohóng tiếp

Đọc Truyện Tranh Shikkaku Mon No Saikyou Kenja chap 2 online

Bạn đang xem Shikkaku Mon No Saikyou Kenja Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Shikkaku Mon No Saikyou Kenja bởi (các) nhóm dịch: LHMANGA.COM. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Comedy, Harem, Martial Arts, Romance, Fantasy, Xuyên không, Hồi sinh

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 42 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Shikkaku Mon No Saikyou Kenja hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,600 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: The Strongest Sage of Disqualified Crest; 失格紋の最強賢者; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Shikkaku Mon No Saikyou Kenja Chap mới nhất hoặc Shikkaku Mon No Saikyou Kenja chap 12, Shikkaku Mon No Saikyou Kenja chap 13, Shikkaku Mon No Saikyou Kenja chap 14 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Shikkaku Mon No Saikyou Kenja Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x