8.6/10 trong tổng số 272 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kỳ Liên Di

Cái áo màu nâu chống nước hả emo


Lúc Jinwoo mặc vào đâu có xẹp đâuemo

kurumikkk

tui chỉ thấy cái áo màu nau nâu lúc che mưa thì to thất thường ấy


emo

Valiamie jj

@kurumikkk|514824: lol. tôi còn chưa kịp nói =)))))))))))))))))))))))))

tntmai

@kurumikkk|514824:tui còn tính cmt :v

ãcvgbn

@kurumikkk|514824: tui cũng định nói =.=emo 

kookvizr

@kurumikkk|514824:lại đến muộn rồi emo

Tamura

@kurumikkk|514824:tui cũng định cmt:)))))))))))

wallvxxy

Mất máu với cặp này emo

duong bin

chuẩn bị sẵn chục bic máu đây rồi chỉ hóng chap sau nữa thôiemo

Miu Xjnh

Sốc Đường !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

takari-tan

hi vọng hường ngọt mãi ỤvỤ

xaxa_154

chủ động vậy. Mới chuẩn công chứ- hí hí hí...

Kiyohana

T đi mua máu đây...Bye Bye mấy cưng~~~~~~


Hóng a~~~~~~~

FrauZehel

thụ mời công vào nhà thì nên chuẩn bị tâm lý đê ê hê hê emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Tied Up In Twins (Manhwa) chap 28 online

Bạn đang xem Tied Up In Twins (Manhwa) Chap 28 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tied Up In Twins (Manhwa) bởi (các) nhóm dịch: Maingv. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Manhwa, Drama, Romance, Webtoon của tác giả: Racking và Red Shoes.. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 272 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tied Up In Twins (Manhwa) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 35,502 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 사랑과 우정 사이에서; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tied Up In Twins (Manhwa) Chap mới nhất hoặc Tied Up In Twins (Manhwa) chap 39, Tied Up In Twins (Manhwa) chap 40, Tied Up In Twins (Manhwa) chap 41 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tied Up In Twins (Manhwa) Chap 28, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x