6.7/10 trong tổng số 1581 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

ghot5

kết đẹp....nhưng mà...

suonheo

đọc bộ này hại chym voãi emo

iamenigma

Còn con thả bả đâu rồi :v sao không thấy :v

tazza001

nội dung là tâm lý thèm chịch của 1 thanh niên chứ chả có vẹo gì emo

chumpoker

Cái kết này đẹp rồi nhưng nếu tác giả có thể thêm vài tình tiết như vài năm sau rồi con nhỏ yoon hee kia giờ mặt nó sao r cuộc đời thằng main giờ khá giả cỡ nào rồi thì truyện phải gọi là the best 

Hillu Linh

Ôi má ơiii, cái kết thấm dữemo yêu nhóm dịch nhiều lắmemo

kexo600000hg

kết hay vãi, mãn nguyện mãn nguyện emo

duong2910

thank nhom dịch. kết đẹp 


 

leson2412

v~...t vẫn còn lưu luyến cái gì đó...

tazza001

truyện kiểu tác giả thiếu ý tưởng hay sao ấy, cơ mà kết cũng đc

thienvu18

kết thế này hay rùi. thanks nhóm dịch nhiều. =))

Đọc Truyện Tranh Sống Thử chap 54 online

Bạn đang xem Sống Thử Chap 54 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sống Thử bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Comedy, Echi, Smut, Mature, Manhwa, Webtoon Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.7/10 trong tổng số 1581 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sống Thử hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 234,660 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Cohabitation; Sống Chung; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sống Thử Chap mới nhất hoặc Sống Thử chap 55, Sống Thử chap 56, Sống Thử chap 57 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sống Thử Chap 54, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x