8.6/10 trong tổng số 19 phiếu bầu.
Trang 1/32
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

meo meo ~^-^~

main nhà ta bá nhưng ngốc quá - phải chính chắn thêm tí nữa thì mới có nhiều gái yêu - cơ mà em đổ anh rùi đáng yêu quá cơ

nguyenrungxanh

main an nhieu thu doc hai nen moi co suc manh cuc khuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuung luonemo

tranlongphi772002

tội main...mà lo gì về sau trái sẽ rụng thôi mà! còn được tặng thêm nữa...

Kirito S.A.O

main đc quả friendzone chất lừ -_- à mà main chạy xa làm gì ấy nhỉ :V lần trước thì AD bảo anh em vừa nghe bày vợ người ta vừa đọc còn lần này riêng về t, t khuyên anh em nghe bài nước mắt đàn ông nhá :V

Love harem

main lại đc thất tình rồiemo

angerpro

huhu em elf xinh vếu ngon :))

Kouu

emocòn em rồng loli. loli để ngắm chứ ko ch*ch

myanime

ôi cuối cùng thì Salona cx đi tìm Wazu thoiemo

haruto

đời del như mơ emo mà thôi có em rồng rồi nuôi lớn rồi " thịt " emo

chocon1456

main ẫn còn em rồng mà cứ nuôi đến lớn là đc emo

Đọc Truyện Tranh Sono Mono. Nochi Ni... chap 5 online

Bạn đang xem Sono Mono. Nochi Ni... Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sono Mono. Nochi Ni... bởi (các) nhóm dịch: Reborn Team, sora no otaku cùng thực hiện.. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Comedy, Drama, Fantasy, Harem, Romance, Seinen của tác giả: Ayano Urasuke.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 19 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sono Mono. Nochi Ni... hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,737 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: That Person. Later on...; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sono Mono. Nochi Ni... Chap mới nhất hoặc Sono Mono. Nochi Ni... chap 6, Sono Mono. Nochi Ni... chap 7, Sono Mono. Nochi Ni... chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sono Mono. Nochi Ni... Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x