[Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru Chap 2:

7.3/10 trong tổng số 27 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

khongminh211176

em nó sẽ gei hóa và cả thế gới sẽ gei theo em nó emo

NaruxSasu

@khongminh211176|348059: gei hóa (((=


 

Hủ Nữ Otaku

kawaiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiemo

linhyan
mấy cái này thì cho tui xin ít yaoi đi mờ, hint văng đầy mặt, không phải văng thường mờ giống như bóc từng nắm chọi thẳng vô mặt vậy
Monster_chibi_029
tui thèm cát phát quang rồi =)))) ước gì có đc :D :D
tanaka_suu
- Ơ tưởng đây shounen ai :vvv Hint mù mắt chó >< 

Đọc Truyện Tranh [Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru chap 2 online

Bạn đang xem [Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru bởi (các) nhóm dịch: Động Biến Thái. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Josei, School Life, Sci-fi, Supernatural, Phát Hành Tại TT8 của tác giả: AYANA Yuniko và TAKAGI Shigeyoshi.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 27 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,535 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: It Will Become the World\'s Futsu; That Will Become the World\'s Normal; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru Chap mới nhất hoặc [Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru chap 3, [Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru chap 4, [Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Đbt] Sore Ga Sekai No Futsu Ni Naru Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x