7.8/10 trong tổng số 996 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

flu

tui thích cái kiểu mặt đó của anh mèo


 

NHAC

Cái méo gì thế làyemo

Stay

WTF,chắc chắn là con bé thực tập sinh dở trò rồi,ko đọc thì ai cũng biết nó là người nham hiểm đến mức độ nào.Nhưng mà lại ngồi hóng truyện rồi.Trời ơi,ai có thể giúp tôi đọc chap tiếp thep koemo

An Jelly

@Stay|245379: ủa bé tts có làm gì đâu bạn?! emo

mydolly

emoko ko tui nghĩ là cái bà già bị tâm thần mấy chap trc nc vs chế TV akemo


@Stay|245379:

Stay

@mydolly|246141:1 like cho sự sáng tạo của chú béemo

Stay

@An Jelly|245643:sắp sửa ý bạn,bao giờ mà anh Lợi với cả 4 con mèo với Tiểu Tình yêu nhau ý,thành tình tay 3 ý thì kiểu gì mà chả hãm hại,tìm cách chia rẽ

concamauxanh

Mặt anh Mèo kiểu: "Cái quằn què chời đụ ở đâu ra vậy" =))))

vysao123123

tập sau 4 con mều sẽ emo đứng dậy và bỏ đi emo

thuyp7681

chưa hết nữa hã???


Hỏi  gì mà lém thế cha, làm người ta nhộtemo

theevilgirl

À, bà già ở chap 83 tiết lộ ấy mà :"> Anh cứ trả lời: "Tui đã bỏ ẻm để theo tiếng gọi của chế Vũ" đi~emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Sức Mạnh Của Sắc Đẹp chap 85 online

Bạn đang xem Sức Mạnh Của Sắc Đẹp Chap 85 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sức Mạnh Của Sắc Đẹp bởi (các) nhóm dịch: lạc nguyệt, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: shoujo, romance, manhua, truyện màu, Phát hành tại tt8, comedy của tác giả: Child-K.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 996 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sức Mạnh Của Sắc Đẹp hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 90,246 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Tình yêu nhan sắc; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sức Mạnh Của Sắc Đẹp Chap mới nhất hoặc Sức Mạnh Của Sắc Đẹp chap 155, Sức Mạnh Của Sắc Đẹp chap 156, Sức Mạnh Của Sắc Đẹp chap 157 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sức Mạnh Của Sắc Đẹp Chap 85, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x