7.9/10 trong tổng số 122 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

oime222

cảm thấy thụ hơi tự ti về bản thân nên anh công ms tỏ ra khó chịu như zemo cơ mà thụ này sợ ma à nhen... có trò vui xem rùi

LibraTrâm

Không!!!Hết ngang khúc hay huhu T^T

Yurina Kontonari

sau bao nhiêu chap e vấn bị ám ảnh bởi mắt anh công, gian quá giannnnn

Soma Kashiwagi

cái bánh crêp kia là vịt quất phô mai hay việt quất phô mai vậy?emo

Yandere Tsuki

@Soma Kashiwagi|416016: hihi type nhầm 

Soma Kashiwagi

@Yandere Tsuki|416348:nghe xog sao cứ muốn thử vị vịt quất phô mai vậy ta


emo

Liễu Thiên Lam

đu quay play. ực sorry đầu óc đen quá r. ko nghĩ theo hướng bình thường đc nữaemo

xaxa_154

emo  có khi nào chap sau: trên đu quay 2 a hôn nhau k nhỉ.

zuhera

sao cứ phải tự ti thế tiểu thụ làm phát cho công nó sợ nào emo

Ryuxianyan

vẫn thích thằng tóc đen hơn

Yandere Tsuki

@Ryuxianyan|415120: thằng tóc đen mị nghi án là thụ của một cp khác

Trần Kim Tú

Vì bức cuối, em tặng cho hai người ngàn tim luôn ~~ emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Suki De Gomen chap 11 online

Bạn đang xem Suki De Gomen Chap 11 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Suki De Gomen bởi (các) nhóm dịch: Yandere Tsuki. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi của tác giả: Okamoto Satoru. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 17+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 122 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Suki De Gomen hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 11,701 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Xin lỗi tao yêu mày; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Suki De Gomen Chap mới nhất hoặc Suki De Gomen chap 14, Suki De Gomen chap 15, Suki De Gomen chap 16 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Suki De Gomen Chap 11, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x