7.3/10 trong tổng số 33 phiếu bầu.
Trang 1/23
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

pekun_iunhiu
thật lòng muốn bác alpha đi vs anh beta kia cơ >w<
thanhnomizu

Tiếc là H ko full hd ở đây, mà thôi kệemo

yaoiforever

mô phật hóng cháp lại túa ra chap mô phạt amne =)) emo

Sen Mai.

Anh alpha này mặt cá chết quá à.  emo


Anh omega kia đang trong kì phát tình, sao anh ta không phát điên lên rồi cứ " mô tuýp quen thuộc trong ABO " thẳng tiến đi cho lẹ??  emo

soljctitan

@Sen Mai.|488648:nhìn nguy hiểm thế cứ từ từ mới có truyện xem emo

BiuBéo

tất cả quỳ xuống ???


 

tsuyugroup

@BiuBéo|488614: Đó là tên page nha bạn.

Lu@gmail.com

truyện hay nhưng cứ bị lặp lại , khó chịu lắm :v :v 

tsuyugroup

@Lu@gmail.com|488532: Xin chào, có lẽ đã xảy ra lỗi trong lúc mình up chap. Vì file up lên chỉ có tầm 30 trang thôi. Mình sẽ fix lại. 

minminsaku

truyện hay!!! mị hóngemo


nhưng nó cứ lặp lạibực mk lắm ớemo

tsuyugroup
@minminsaku|488429: Mình sẽ fix lại
mômchanta

Truyện cứ bị lặp lại 2 lần 1 trang, ad sửa lại nhé emo


Truyện hay emo

queanh09062012

truyện hay ghia :)) mafsao toàn bị lặp trang z

tsuyugroup

@queanh09062012|488379: Đã fix.


 

jeric

Yêu cái phong cách kịch bản và nét vẻ của tác giả quá cơ emo

Đọc Truyện Tranh [TCQX] Love Is An Illusion chap 1 online

Bạn đang xem [TCQX] Love Is An Illusion Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TCQX] Love Is An Illusion bởi (các) nhóm dịch: Tất Cả Quỳ Xuống. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhwa, ABO, Boylove, Yaoi, AlphaxOmega

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 33 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TCQX] Love Is An Illusion hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,484 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Ảo tưởng tình yêu; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TCQX] Love Is An Illusion Chap mới nhất hoặc [TCQX] Love Is An Illusion chap 5, [TCQX] Love Is An Illusion chap 6, [TCQX] Love Is An Illusion chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TCQX] Love Is An Illusion Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x