[The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! Chap 1: Kono Ore ga, Ahe-goe Nante Dasu Wake ga Nai!! 1

7.3/10 trong tổng số 59 phiếu bầu.
Trang 1/35
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Fabulous1309

Không cần làm CV, với mặt tiền như thế bé dư sức làm Ảnh đế mảng GV emo

Chế là hủ 188

sau vụ này anh sễ chuyển qua lồng tiếng cho uke emo

haanhkute23

không có tương làm seme đâu em trai emo Anh công làm tốt lắm emo

2uỷ crazy

cuối cùng cũng có nhóm dịch bộ này emoemoemo

Hyuga Tsukihiro

emoĂn mặc, nói chuyện, tính cách... Anh zai à, anh atsm hơi nhiều á~

khongminh211176

hậu trường bờ-lờ drama mà như vầy thật thì emo

tanaka_suu

- Chời đựu emo Cái gọi là hào quang sau sân khấu lào có dễ dàng thế í hí hí emo 

HunHanLover

=))) đi lồng tiếng cho Seme mà ăn mặc như dụ thụ thế kia =)))

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! chap 1 online

Bạn đang xem [The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! bởi (các) nhóm dịch: kotarogroup.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: The Silent, Smut, Hardcore, Yaoi của tác giả: Hyougo Kijima. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 59 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,147 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: この俺が、アヘ声なんて出すわけがない!; Kono Ore ga; Ahe-koe Nante Dasu Wake ga Nai!!; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! Chap mới nhất hoặc [The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! chap 3, [The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! chap 4, [The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [The Silent] Làm Gì Có Chuyện Người Như Tao Lại Phát Ra Tiếng Rên Được!! Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x