[The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) Chap 1:

7.9/10 trong tổng số 24 phiếu bầu.
Trang 1/39
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

levieren

- Dê Kuro đến :VVVVVVVV


 

sahami aki

Wow!!!! Thật tuyệt vời! Ra chạp mới nhanh cho mị ha! Iu nhìu nhìu emoemoemo

otaku_no1

@đây là cái tên đăng nhập|298793: bác này thú tính quá emo

akunohana123098

aaaaaaaaaaaa~aaaaa hóng táp mới vá đe ^~^emo

Baka yuuki

emo Nghi ngờ mèo đen cướp uke :)))


 

hủ love yaoi

@Baka yuuki|298452: nàng thật là thông thái ta cũng nghĩ thếemo

phieu

thật ra có thể cho ông anh trai bắt con mèo về =))emo


 

Shinigami desu

tự nói với lòng là con meo đen là vs anh kia, ko fai uke ahemo

Water fall

Du............ dau ra thang meo den nua kia...emo Hi vong Shiro va em ay co the thanh 1 cap nhi... Dung co la 3p nha.emo

gauxu990

cứ có tai là yêu rồi :(((

Asuma Satomi

dự là uke sẽ có dàn harem, nhất thụ đa công, toàn zai đẹp k emo

LibraTrâm

con mèo đen cũng biến hình đc nữa kìaemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) chap 1 online

Bạn đang xem [The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) bởi (các) nhóm dịch: kotarogroup.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Romance, Yaoi, Supernatural, Fantasy của tác giả: Azumi Kyohei.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 24 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,394 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: いとこい; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) Chap mới nhất hoặc [The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) chap 2, [The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) chap 3, [The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [The Silent] Tình Yêu Thơ Ngây (Itokoi) Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x