Thiên Thần Không Có Tiết Tháo Chap 15:

8.1/10 trong tổng số 121 phiếu bầu.
Trang 1/14
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

neihades

Đệch sao bác Satan cũng lên đây góp vui rồi!?

Haruka_Levi

à ờm 


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.


chả biết nói gì ngoài hóng chap emo

Sen Mai.

Ngã thôi mà tạo thành tư thế đẹp tuyệt vậy!  emo 


Hôn rồi, dấu hiệu đầu tiên, nhưng xôi thịt thì chắc còn xa lắm.emo


 


Ông bác sĩ này trông khả nghi à nha.  emo

kristao115

@Sen Mai.|430470: đời mà ko có ai đáng tin hớt


 


 

synsyn

anh bác sĩ đáng nghi quá


hông tin được ai hết emo

minhminh201

đừng nói mới chỉ hôn thôi rồi gặp chuyện nhá

Cá vàng ngoe nguẩy đuôi

thực tế là nếu ngã như thế thì dập mặt , gãy mũi rồi chứ chả có chuyện môi chạm môi nhẹ nhàng , fancy đến thế đâu emo

anhgaumeo

@Cá vàng ngoe nguẩy đuôi|430372: há há, quá chuẫn nếu có chạm thì cũng dập môi húp cháo luôn chứ đùaemo

Đọc Truyện Tranh Thiên Thần Không Có Tiết Tháo chap 15 online

Bạn đang xem Thiên Thần Không Có Tiết Tháo Chap 15 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Thiên Thần Không Có Tiết Tháo bởi (các) nhóm dịch: Ngôn Phong. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: đam mỹ

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 121 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Thiên Thần Không Có Tiết Tháo hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 10,172 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Thiên Thần Không Có Tiết Tháo Chap mới nhất hoặc Thiên Thần Không Có Tiết Tháo chap 32, Thiên Thần Không Có Tiết Tháo chap 33, Thiên Thần Không Có Tiết Tháo chap 34 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Thiên Thần Không Có Tiết Tháo Chap 15, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x