[TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? Chap 14:

7.9/10 trong tổng số 140 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hagel1610

nhóm up lần đầu thì vài pic thôi  xong tầm 1 2h sau fix lại thành full chap là dc rồi , bên nettruyen nó leak cả chap qua nhưng những chap fix lại thì nó ko leak , vừa qua bên đó thấy chap 13 14  vẫn như cũ

Banhbeogirl

nhóm chỉ là không muốn có người ăn cắp truyện nên up trên facebook á, mọi người vào đấy mà coi, Lạc Thiên Nhóm


 

hagel1610

nhóm làm ăn riết chán quá , chap 13 tới h chưa fix lại nữa

Đọc Truyện Tranh [TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? chap 14 online

Bạn đang xem [TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? Chap 14 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhwa, Lạc Thiên, 18+, TT8 của tác giả: Kim Myeong Mi và Jeong Kyeong Yoon. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 17+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 140 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 29,611 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? Chap mới nhất hoặc [TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? chap 29, [TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? chap 30, [TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? chap 31 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Thư Kí Kim Sao Thế Nhỉ? Chap 14, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x