[TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại Chap 59:

8.1/10 trong tổng số 388 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nomatter

Đồ bạc nhược, đã ngu rồi còn cố tỏ ra anh hùng, không phân biệt trắng đen, tự cho ta đây đứng về chính nghĩa! Phi phi phi ta khinh thằng nam phụ!!!

wallvxxy

Ây da sau này Ngôn chi lại giành Tô Tô :/

langmac27

:D yahhhh Em yêu chị, vàng hoe à 

nhunghaha720

emo ghét quá đi 
bao h mới có tập mới đâyhóng đi 


emo

Lailinmoon

emotao mong con manh manh mát rượi chết mẹ đi cho đỡ khổ đời

Kiyohana

Tóc vàng tỉ tỉ....tỉ đến thật đúng lúc a~emo

duongajc

đang đến đoạn gay cấn. emo

anchicken

BFF của Tô tỉ tỉ là người của Đảng àemo

Đoan Nghi

Người bạn thân trong truyền thuyết. Quý nhân đây rồi 

Đọc Truyện Tranh [TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại chap 59 online

Bạn đang xem [TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại Chap 59 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên nhóm, Truyện Tranh Thập Cẩm. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, TT8, lạc thiên, ngôn tình, hài, hiện đại, tổng tài của tác giả: Manny_L. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 388 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 30,530 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại Chap mới nhất hoặc [TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại chap 125, [TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại chap 126, [TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại chap 127 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại Chap 59, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x