[ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! Chap 1:

7.7/10 trong tổng số 97 phiếu bầu.
Trang 1/37
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Emcodon

Máu lên tới não cmnr emo

Aoi Hũ Nam

hhay lắm đó, mất máu con dân hết

LGBL

emonữa nữa


 


 

Ăn cơm nhà lo chuyện người ta

Mình biết là anh rất muốn liếm nhưng mà...


 


 


...Cái dính dính đó nó dính trên bồn cầu nhà vệ sinh công cộng đó!!!!emo

bumhy

emo ùi ui, cám ơn edit và ad nhé, no mắt qá ^^

hoanganh2911

hay quá, cái a kia bước vào sợ luôn emoemoemo

ILOVEIT

úi cưng quá rồi nhóm dịch ơi, <3 để thêm động lực cho mn nè <3

Hạ Nguyên Cát

emo cam ơn nhóm nhiều lắm lắm! hay quá đi mất!!!!!! emoemo

dreamhigh

emoemohay quáááááááááá. Hóngggggg

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! chap 1 online

Bạn đang xem [ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! bởi (các) nhóm dịch: Dandelion Translation Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, yaoi của tác giả: Mizuhara Zakuro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 97 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,416 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Namae mo Shiranai Machiawase; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! Chap mới nhất hoặc [ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! chap 5, [ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! chap 6, [ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [ Dandelion Translation Team ] Tôi Thậm Chí Còn Không Biết Tên Anh Là Gì?! Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x