8.2/10 trong tổng số 94 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Akira Yue

Rồi giờ tứ tiểu thư mà ngươi ngon ngọt dỗ dành sẽ ra sao? "Thê tử duy nhất" của ngươi sẽ ra sao? Đàn ông rặt một đám ích kỷ

LamBăng

Đậu xanh. Có 1 sự cẩu huyết k hề nhẹ.
Tên Tsuwabuki đó, ta muốn giết hắn emo

nhiliu

Có 1 sự ức chế nhẹ, tại sao tui vẫn ráng theo bộ này emo

CandyTN

ah! thế là thất thân rồi = ((

Craskmask

Trời ơi đcm thể loại khốn nạn này đã cầu mong tác giả vạn lần đừng để nó đến được với Sara mong Sara sẽ yêu người khác tốt xứng đáng hơn nhưng không tạt nguyên xô nước vào mặt luôn :"((((

khongthao165

Thằng CHÓ VÀNG kia TA MUỐN GIẾT NGƯƠI khốn nạn vô sỉ thì cũng phải có mức thôi chứ  

kensoukai

cái thằng chết tiệt hốt người nào nói yêu ng đó , tức sara tin lầm thằng khốn rùi , càng đọc càng ghét thằng buki emo

kurohime

:) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) 
Douma mình ổn lắm, xin gửi ngàn cái ngón giữa vào mặt thằng Tsuwabuki :)


Yêu yêu cái l, nói nghe đ khác gì lúc nói với tứ tiểu thư :) Trước thì không biết chứ mày ăn vào miệng được rồi thì mày sẽ ngán mà tìm món khác thôi :) 


Đợi đấy con ạ, thân vương đang chờ mày trả nợ đấy, trả cho đàng hoàng vào :) 


À mà, đ gì mà khóc lắm thế, đầu truyện đến giờ chắc mình nó khóc nhiều nhất :) 

kensuzuo0122

đệt 1 chân đạp 2 thuyền -_- còn tứ tiểu thư thì sao -_-

Đọc Truyện Tranh Torikae Baya chap 16 online

Bạn đang xem Torikae Baya Chap 16 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Torikae Baya bởi (các) nhóm dịch: xiS. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Josei, Historical, Gender Bender của tác giả: Saitou Chiho.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 94 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Torikae Baya hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 11,843 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Torikae Baya Chap mới nhất hoặc Torikae Baya chap 27, Torikae Baya chap 28, Torikae Baya chap 29 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Torikae Baya Chap 16, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x