7.2/10 trong tổng số 83 phiếu bầu.
Trang 1/20
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Sen Mai.

Lần đầu tiên một người sủng thụ và cuồng ngọt như em lại đi hóng một màn ngược thụ.  emo

Sen Mai.

Tội anh công.  emo


Anh thụ ơi là anh thụ, anh đã đổ người ta thì anh cứ nói thẳng luôn đi, công khai quan hệ đi, hành hạ anh công để làm gì.  emo


Nhìn mặt anh công pic 15, em á khẩu.


Pic cuối cùng, chỉ có anh thụ ôm thôi, anh công không đáp lại như mọi lần nữa.


Em muốn khóc.  emo

Windywing263

Chời yêu mà cứ thể hiện như vậy tới lúc mất rồi liệu có xuống tinh thần lắm không đây ? emo mà thôi kệ hóng tiếp , nhóm cố lên nào

Sunny Dương

Cảm ơn nhóm dịch nhưng sao cách xưng hô tự nhiên nặng nề vậy nè? Mới chap trước còn thân mật lắm mà emo

baotrank53

@Sunny Dương|429369: Bạn Woojin gọi Hwon là mày tao 23/7 nhé ~ chỉ có khi nịnh nọt, biết Hwon đang giận dỗi thì mới xưng bằng anh em thôi :3 

Đọc Truyện Tranh Trốn Vào Quên Lãng chap 9 online

Bạn đang xem Trốn Vào Quên Lãng Chap 9 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Trốn Vào Quên Lãng bởi (các) nhóm dịch: Thiên Thu Cửu Nguyệt – 久月千秋. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #Manhwa, #BL của tác giả: Gawee.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.2/10 trong tổng số 83 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Trốn Vào Quên Lãng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,412 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Escape into oblivion; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Trốn Vào Quên Lãng Chap mới nhất hoặc Trốn Vào Quên Lãng chap 17, Trốn Vào Quên Lãng chap 18, Trốn Vào Quên Lãng chap 19 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Trốn Vào Quên Lãng Chap 9, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x