8.5/10 trong tổng số 85 phiếu bầu.
Trang 1/33
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kris angela

you little bitch emo get down to hell ! emoemo

Maithyiu06

Tưởng tốt đẹp ai dè cux thành nữ phụ phiền phức chen ngang... -.-

Hyomitara

emoBn đâu thể đổ lỗi cho tềnh êu đc, phải hông nà???!!!

Maithyiu06

@Hyomitara|366419: ... 1 vài trường hợp thì có đấy a~ Mk từng bị đánh ghen oan nên phải đính chính tin đồn lại chứ k là toàn bị ns là ng` thứ 3... Lúc đó minh oan xog nhỏ kia quê quá trời kkk!!! emoemo

Yuki0258

cho mình hỏi là bạn kiếm những truyện shoujo như thế này để làm ở đâu vậy ạ?? emo

Vino

@Yuki0258|366125: Nếu có thể thì mình muốn lấy từ raw Nhật cơ mà bình thường thì dùng raw Trung Ọ A Ọ
Để tìm thì cậu gõ tên Truyện + Baka ****


Ở web đó có các tên của Truyện Tiếng Nhật, Trung, Hàn, Anh. Cậu cop tên tiếng Trung để tìm ha :'>

Truyện Trung đa số mình thấy bản to, đẹp, làm giống như để xuất bản luôn ấy

Yuki0258

@Vino|366263: Cậu cho mình link được không ạ?? ^^ Vì mình muốn tìm mấy truyện shoujo giống vậy để làm ^^

Vino

@Yuki0258|366481: Xin lỗi .-. Nói thật mình không biết cậu cần link gì .-.

Đọc Truyện Tranh Tsubasa To Hotaru chap 9 online

Bạn đang xem Tsubasa To Hotaru Chap 9 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tsubasa To Hotaru bởi (các) nhóm dịch: Sinh Ba. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Romance, School Life, Shoujo của tác giả: Haruta Nana.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 85 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tsubasa To Hotaru hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 16,445 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tsubasa To Hotaru Chap mới nhất hoặc Tsubasa To Hotaru chap 17, Tsubasa To Hotaru chap 18, Tsubasa To Hotaru chap 19 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tsubasa To Hotaru Chap 9, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x