Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới Chap 21: Một mê cung "thú vị"

8.9/10 trong tổng số 18 phiếu bầu.
Trang 1/25
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kuroshinichi25

đọc xong thấy ức chế vụ mê cung vãiemoemoemo

myanime

mụ phù thuỷ này nhờn vlemo

redragon

raisen-kẻ thù của nhân loạiemo

cunghia1237

mê cung troll nhất trong tất cả mê cung emo

Lạc Tiên

ok con dê nhớ ra sớm 1 chút nhe

Đọc Truyện Tranh Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới chap 21 online

Bạn đang xem Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới Chap 21 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới bởi (các) nhóm dịch: The Blue Star. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Fantasy, Harem, Romance, Shounen, Phát hành tại TT8 của tác giả: Hakumai Ryo.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 18 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,308 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ありふれた職業で世界最強; 平凡职业成就世界最强; 흔해빠진 직업으로 세계최강; Arifureta Shokugyou de Sekaisaikyou; From Common Job Class to the Strongest in the World; Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới Chap mới nhất hoặc Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới chap 23, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới chap 24, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới chap 25 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới Chap 21, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x