7.6/10 trong tổng số 79 phiếu bầu.
Trang 1/26
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

ginginjij1102

Bạn nam chính bí ẩn nhất từng đọc emo

ZhaoYang

sự thật chứng minh ngẫu nhiên chụp được lúc nào cũng vớ đc ảnh chất hơn cố ý chụp :)

Bee Bếch

Đm đéo nhìn thấy gì mà tinh thần hủ nam vẫn trỗi dậy được. Cạn cmn lời

Vân Đạm Phong Khinh

=))) Fundashi chắc chắn là đại diện cho giai cấp hủ nữ mà xuất hiện. Anh giai anh không cần lộ mặc, share ảnh là tốt rồi.emo

LES-OTAKU

emođậu xanh anh ấy chụp góc đẹp ~~~emo

Soma Kashiwagi

hem bt chừng nào chúg hủ mới có thể bt đc mặt bn fundashi nhỉ?emoemo

mychily

Tới bây h vẫn chưa thấy mặt thằng đó !!!!!!

zdikcutie

@mychily|450523:dự là hết truyện cũng k thấy đâu


 

thuytrangnhim

mà sao tớ cứ thấy anh bị trói và anh làm anh ấy không khiến tớ vui nhỉ :v help

narika_win_win

đúng như mình ngĩ,anh nhân vật chính là cặp với thằng bạn thânemo

mulltyha

Rối loạn nhân vật vl. Thui kệ, ủng hộ nhóm dịch emo

Fanboy_

emo ta hóng nhóc fudanshi bị th bạn hatsuka bóc tem r thành 1 cp lun 

camanh

baoh thỳ ông hủ kia ms bị cong vậy mấy thím

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Yaoi] Vege Channel chap 3 online

Bạn đang xem [Yaoi] Vege Channel Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yaoi] Vege Channel bởi (các) nhóm dịch: Ailurafilia - Xó nhỏ của Dalia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, BL, school life của tác giả: TSUGARU.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 79 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yaoi] Vege Channel hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 10,445 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yaoi] Vege Channel Chap mới nhất hoặc [Yaoi] Vege Channel chap 4, [Yaoi] Vege Channel chap 5, [Yaoi] Vege Channel chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yaoi] Vege Channel Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x