Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap 1: Vết Nứt Nơi Trái Tim - Tập 1

7.4/10 trong tổng số 197 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

gkbb23

ôi má ơi máu hủ dâng trào

yaoiforever

dằn mặt chụy hả chữ phập phập mà màu đỏ dằn mặt chụy hả hừmmmmmmmmmmmmmmmmmmmemo

loveHunHan

truyện này đã được đăng bởi nhóm khác rồi mà chap1 là được đăng của 1nam trước nữa tựa trường là Vết Nứt đã hoàn thành roi day ma nhom nay vậy là saoemo

duy_goby

@loveHunHan|445940: thì có sao. nhóm đó dịch rồi là việc của họ, mình thích truyện này thì mình cũng tự dịch thôi, đâu ai có quyền cấm ai. miễn là 2 nhóm ko đụng độ hay dìm hàng nhau là được rồi. bạn thích đọc bản dịch của nhóm nào cũng được :3 riêng mình thì luôn truyền đủ hết tâm huyết và cảm xúc vào những bộ truyện mà mình dịch. lỡ trùng với ai thì chịu thôi chứ sao giờ ;)) 

Hủ Nữ Otaku

mới chap 1 thôi mà đã phang cái kết chap buồn thế thì ai chịu đcemo

NhaTrux1999

Sao mới vô mà tàn khốc thế? . -.

Jeny Nga

@NhaTrux1999|443328: Truyện nó đề hẳn là '' Vết nứt trái tim '' bảo sao không tàn khốc đc emo

uwaki

ngược aaaaaa........emo

MaiThi2004

Luc nao cung ung ho anh Duy  emoma truyen buon thiet T^T

Mad

Hãy nói với tui bộ này không phải ngược đi :<<

duy_goby
@Mad|441034: giờ thì ngược. nhưng mai này thì ko nha hihi :">
Mad

@duy_goby|441232: Mong là thế oe oe. Tui không muốn rớt vô 1 biển máo tró đâu :<<

duy_goby
@oime222|440946: đừng buồn đừng buồn mà hihi~
Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) chap 1 online

Bạn đang xem Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) bởi (các) nhóm dịch: Truyện Tranh Gay. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Lãng Mạng, Tình Cảm của tác giả: Conro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 197 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 20,941 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Rift; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x