Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap 4: Vết Nứt Nơi Trái Tim - Tập 4

7.4/10 trong tổng số 191 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Akashi x Kuroko

bởi vì anh ghen ghen ghen ghen mà


vì anh đang yêu thôi thôi thôi mà


là anh đang ghen ghen ghen ghen mà


bởi vì anh đã quá yêu em, quá yêu em~emo

Tiểu Tri

emoemo chap này dễ thương gì đâu

Miki88

Cám ơn bạn. Mình đọc cả hai bản dịch luôn nên hi vọng bạn vẫn trans tiếp nhé. Với lại bên bản của mangago có vài trang phụ chương, hi vọng bạn dịch luôn. :D nice day.

SHIN_HJX

emo đọc xong chap 6 rồi hắc hắc.!  :>


Chịu à. 

mulltyha

Đừng! Đừng manh như thế chứ! Ôi, kích thích chết hủ rồi

camanh

@hủ siêu cấp a~|450067: tên truyện là vết nứt nhé vào tt8 tìm là có nhéemo

hủ love yaoi

tui đã trót vô tình thương au như là mẹ tui

duy_goby

@hủ love yaoi|449988: thôi đừng mà, hehehe emo

hủ love yaoi

@duy_goby|449995: tui rất kính trọng au vì truyện này nét vừa đẹp , dịch lại đáng iu nữa . Cố gắng lên nhéemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) chap 4 online

Bạn đang xem Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) bởi (các) nhóm dịch: Truyện Tranh Gay. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Lãng Mạng, Tình Cảm của tác giả: Conro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 191 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 20,367 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Rift; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x