9.1/10 trong tổng số 15 phiếu bầu.
Trang 1/45
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

cưồng ngược

ài lái kịt hự hự ... cơ mà t lại đói khi đọc bộ này

narika_win_win

nhìn bìa cứ tưởng nhưng lại kawai!!!emo

lukari228

emolúc mới nhìn hình tui đã tưởng anh thụ là " Nữ Vương thụ " cơ, mà đọc truyện xong khác xa quá


emo nhưng tui thích, trùi ui cute

sapphire12

Cho em xin font chữ ở tấm hình cắt H đi ạ T.T please please emo

hangtaday

@sapphire12|429722: font SH Imogen Agnes nhé :D emo

Sen Mai.

Tuyệt vời. Cả anh seme lẫn anh uke đều quá sức đệp choai và cool nha.  emo


~~ Hóng - ing ~~  emo

Fujoshi-sama

Đlq nhưng nhìn hình cuối thèm vl raemo


 

Đọc Truyện Tranh Vô Tình Say Tình chap 1 online

Bạn đang xem Vô Tình Say Tình Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Vô Tình Say Tình bởi (các) nhóm dịch: Môn. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Lãng mạn, yai, soft yaoi của tác giả: Hishimoto Aoi.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.1/10 trong tổng số 15 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Vô Tình Say Tình hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,358 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Yoidore Koi wo Shirazu; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Vô Tình Say Tình Chap mới nhất hoặc Vô Tình Say Tình chap 2, Vô Tình Say Tình chap 3, Vô Tình Say Tình chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Vô Tình Say Tình Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x