[Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... Chap 10: Combo 5 chap (6,7,8,9,10) mừng Quốc Khánh nà~~~

7.4/10 trong tổng số 170 phiếu bầu.
Trang 1/12
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

thanhnomizu

Làm rồi hay chưa thế? Chưa phải ko vì tao thấy thụ ko đau chỗ ấyemo

Nara Higori

emo rất là yêu ad <3


nhưng mà.....


H đâu, ad ơi emo

Nara Higori

@Hủ nữ chính hiệu|415850: chờ đợi là hạnh phúc ad nhỉ? emo


ad cố lên nhé, thương thương nguyên team luôn emoemo

NoNameeeeeee

thay mặt đảng cộng sản dân chủ hủ nữ 


         H ĐÂU ????????????emo

Hủ nữ chính hiệu

@NoNameeeeeee|414797: Thay mặt cho Baka Team:
"Qua hỏi bà tác giả ấy!!! emo"

Hủ nữ chính hiệu

@machida yuki|413722: Đừng buồn nạ =v= Chắc mùa hai sẽ có emo Nhớ chờ team nha emo

Hủ nữ chính hiệu

@annhien1042005|413706: Vẫn chưa thấy tác giả xuất đầu lộ diện các bác ạ emo


 

Hủ nữ chính hiệu

@Hủ Nữ Otaku|413603: Ăn chay tạm đi, khi nào có mùa hai chắc sẽ có H emo

Hủ Nữ Otaku

@Hủ nữ chính hiệu|414184:z phải đợi đến bao hemo

Hủ nữ chính hiệu

@hủ nữ nghiện BL|413532: Hãy ăn chay tạm và ngồi chờ mùa hai emo

Hủ nữ chính hiệu

Gửi cho các bác tìm H: "Ngồi ngắm mông của bé thụ là đủ rồi, tác giả ban phước cho chút nước thịt đấy. Chứ không là ngồi ăn chay rồi nha!!" emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... chap 10 online

Bạn đang xem [Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... Chap 10 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... bởi (các) nhóm dịch: Baka Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shounen Ai, Yaoi, Soft Yaoi, Romance của tác giả: Okamoto Masaru. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 170 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,524 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Suki de Gomen; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... Chap mới nhất hoặc [Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... chap 15, [Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... chap 16, [Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... chap 17 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Baka Team] Xin Lỗi, Tôi Yêu Người... Chap 10, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x