7.5/10 trong tổng số 73 phiếu bầu.
Trang 1/30
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

mina00

emoôi tim tau au quá mày.

bachvan.hp98

=)) có vẻ anh công bị thụ ghét rồi

ntanh98

Típ ik ủng hộ nhóm dịch

xaxa_154

chắc chap sau lại ngược rồi.. E thụ méo thèm gặp a ta emo. .Ai chứ,là tui mà xxoo kiểu này mà k biết mặt.. 1/2 lần thì ks,chứ mãi k đc thì đau khổ lắm nha (vì có tcam mà emo )


 

wata

nhóm dịch làm nhanh tí đc ko?emo

Mad

Cố lên team ơi :D Chòi mé giỏi quá chừng :'( Tiếng TBN đó :'(

MaiThi2004

cho xem bản mặt rồiemo, thật ko thật koemo

khanhheooo

emotiếp đê, mình chịch nhau lâu vậy nhưng vẫn là người lạ emo

Đọc Truyện Tranh [Yaoi-R18] Immoral To Kamibukuro chap 2 online

Bạn đang xem [Yaoi-R18] Immoral To Kamibukuro Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yaoi-R18] Immoral To Kamibukuro bởi (các) nhóm dịch: Ailurafilia - Xó nhỏ của Dalia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, 18+, bl của tác giả: Omaru. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 73 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yaoi-R18] Immoral To Kamibukuro hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,457 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yaoi-R18] Immoral To Kamibukuro Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yaoi-R18] Immoral To Kamibukuro Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x