7.1/10 trong tổng số 15 phiếu bầu.
Trang 1/14
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Nyoko Masumi

mèo con!!!!!!Tại sao lại nỡ bỏ mèo con thế!!!!emoemo

Shiro Shirono

thụ nhìn bánh bèo thế mà khỏe ghêemo

hân khùng ngốc nghếch

Truyện moe quá chừngemonét vẽ đẹp,giống mấy bản vẽ cổ của Nhật.emo


Nhưng mà sao bên này đăng chậm quá vậy, thấy nhà nhóm dịch đăng đến chap 6 rồi kìa mà size nhỏ quá đọc ko nổiemo.


Vẫn mong bên này đăngemo

giaxiaonhan

nét vẽ đẹp nga. Cảm ơn nhóm dịch! rất trong mong...rất trong mong.....

Race

Ha ha ha lần đầu thấy hói mà vẫn đẹp zai khoai to emo

yayoidin419

(´꒳`)
Cảm ơn nhóm dịch nha <3 

Đọc Truyện Tranh [Yoruzen] Momo Và Manji chap 1 online

Bạn đang xem [Yoruzen] Momo Và Manji Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yoruzen] Momo Và Manji bởi (các) nhóm dịch: YoruZen Translation Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, BL, adult, comedy, drama, historical, romance, shoujo ai, soft yaoi, tragedy, yaoi của tác giả: Sakura Sawa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 15 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yoruzen] Momo Và Manji hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,133 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Momo to Manji; 百と卍; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yoruzen] Momo Và Manji Chap mới nhất hoặc [Yoruzen] Momo Và Manji chap 2, [Yoruzen] Momo Và Manji chap 3, [Yoruzen] Momo Và Manji chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yoruzen] Momo Và Manji Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x