8.4/10 trong tổng số 44 phiếu bầu.
Trang 1/23
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

jeric

Đáng đời ông công rồi nhé. Một phút ngu đần cả đời hối hận nghe conemo 

SKMA

Bộ này hình như 7 chap, HE 

thkyo

có lịch ra chap mới k zậy cho mk xin điemo

jushi

Mình chắc chắn bạn dùng bản dịch Eng của nhóm Gayanimeyay. Vì credit nhỏ ở trang cuối bạn chưa xóa hết. Mình nghĩ nếu bạn tôn trọng công sức của người ta, kể cả không xin per thì cũng nên giữ lại cái credit vì đó là điều tối thiểu. Mình mong bạn sẽ rút kinh nghiệm cho những bộ truyện sau! 

blackroseeye

@jushi|370119:cho mình hỏi credit là gì vại

Bee Bếch

@jushi|370119: cảm ơn bạn đã góp ý 

jushi

@blackroseeye|370128: Credit là cái của nhóm scan Eng ấy cậu, họ thường sẽ để lại credit những bộ họ làm để đánh dấu, và những nhóm dịch sang tiếng Việt buộc phải giữ lại credit của nhóm scan Eng, đó cũng là một cách tôn trọng người ta đó.

jushi

@Bee Bếch|370652: nhóm Eng này rất thoải mái trong việc cho per bản scan của họ, nhưng họ yêu cầu để lại credit, và những người dịch solo như bạn kể cả không trong team thì cũng phải biết những điều tối thiểu như vậy. Mong bạn hãy liên lạc lại với GayAnimeYay để xin per cũng như sửa lại truyện thêm cái trang credit của họ vào. 

saomai1703

sao mà nó tragedy quá vậy ạ...mình lại quên đọc mô tả ư....emo

machida yuki

đau qá 
tại s lại có bộ truyện thw tâm này chứ


emoemoemo

shigatsufs

tiếp đê mị ngóng đoạn chịch của hai

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Zutto Kitto chap 5 online

Bạn đang xem Zutto Kitto Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Zutto Kitto bởi (các) nhóm dịch: Killer Bee. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Romance, School Life, Slice of Life, Sports, Yaoi của tác giả: NAMIE Shizuku. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 44 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Zutto Kitto hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,487 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Zutto Kitto | ずっときっと | ずっときみと | ずっととなりで | Now and Forever | Zutto Kimi to | Zutto Tonari de; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Zutto Kitto Chap mới nhất hoặc Zutto Kitto chap 6, Zutto Kitto chap 7, Zutto Kitto chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Zutto Kitto Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x